Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
 • :
 • :

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng có được cấp bằng chính quy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Bằng chính quy được coi là giấy chứng nhận giúp các bạn trẻ có cơ hội hơn trong công việc. Vậy với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm có được cấp bằng này?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng có được cấp bằng chính quy?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng có được cấp bằng chính quy?

Bằng chính quy có được cấp cho sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

Trưởng phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ông Hoàng Đức Thắng cho biết: Hiện nay nhà trường đang tuyển sinh 3 hệ đào tạo chính đó là: Hệ chính quy, Văn bằng 2 và liên thông. Dù thời gian đào tạo khác nhau, nhưng Ban lãnh đạo nhà trường khẳng định sau khi sinh viên tốt nghiệp đều có những kĩ năng kiến thức trọng tâm về Y Dược và có thể vận dụng vào làm việc. Ngoài ra với cả 3 hệ đào tạo này,( Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm) sau ra trường sinh viên đều được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương nhau theo quy định của pháp luật.

Chính vì điều này mà nhiều đối tượng có thể học Cao đẳng Xét nghiệm và sau khi ra trường không cần lo lắng về cơ hội kiếm việc làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng sẽ tùy thuộc vào công việc mà bạn đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất. Thời gian cụ thể như sau:

 • Thời gian học 18 tháng: Đối với học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hay Đại học ở một nhóm ngành sức khỏe như: ngành Điều dưỡng Đa khoa, ngành Dược, ngành Y tế công cộng…
 • Thời gian học 20 tháng: Đối với học viên đã có bằng tốt nghiệp Đại học hay Cao dẳng ở một nhóm ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: ngành sư phạm, quản trị kinh doanh, du lịch, báo chí…

Nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ thí sinh trong việc tổ chức thời gian học linh hoạt vào buổi tối các ngày từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và cn. Các bạn học viên có thể sắp xếp thời gian vừa đi học có thể vừa đi làm.

Tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy có giá trị như thế nào?

Trên thực tế, bất kì sinh viên nào khi đi xin việc thì đều cần đến “vé vào cửa” đó chính là tấm bằng sinh viên đang nắm trong tay. Trong khoảng thời gian phỏng vấn vài chục phút, không có nhà tuyển dụng nào có thể đánh giá chính xác được năng lực của ứng viên đến đâu, theo đó họ sẽ nhìn vào tấm bằng và ngôi trường ứng viên này theo học.

Trải qua gần thập kỷ gây dựng danh tiếng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở Y tế, Giám đốc bệnh viện, doanh nghiệp, Viện xét nghiệm… công nhận là trường đào tạo ra nguồn nhân lực Kĩ thuật viên xét nghiệm Y học “làm ngay được việc”. Do đó hàng năm những đơn vị này đều liên kết với nhà trường để “đặt hàng tuyển dụng” ngay cả khi sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng chưa tốt nghiệp. Chính vì thế, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng khi tốt nghiệp các ngành xét nghiệm có thể tự tin cầm tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tự tin đi xin việc.

Tấm bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy được coi là giấy chứng nhận kiến thức và năng lực của sinh viên, giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trong ngành Y nói chung đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 uy tín

Hướng hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018.

Hồ sơ bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược