Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Cách mạng 4.0 và cơ hội việc làm cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Cách mạng 4.0 mở ra cơ hội việc làm mới đối với sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng khi phù hợp với những yêu cầu từ các nhà tuyển dụng

Cách mạng 4.0 và cơ hội việc làm cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Cách mạng 4.0 và cơ hội việc làm cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Định hướng 4.0 và cơ hội trao tay sinh viên ngành Dược sĩ

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang từng bước thay đổi cuộc sống của đa số mọi người. Đặc biệt với các bạn trẻ nắm được xu thế thời đại hiện nay thì việc giải quyết một trong 4 vấn đề để định hướng nghề nghiệp cho bản thân sẽ trở nên dễ dàng.

Con người đang từng ngày chứng kiến những thay đổi, xuất hiện của công nghệ mới và tích hợp chung nhau tạo ra những thay đổi sâu sắc và hệ thống. Cũng giống như các cuộc cách 1.0- 2.0 và 3.0 của những thế kỷ trước, thế giới sẽ chia ra những cá nhân vươn lên tận dụng những cơ hội, thành tự của công nghệ để thành công bên cạnh những thiểu số không vượt qua được thách thức và chịu chấp nhận thua cuộc và đi sau thời đại.

Ngành Dược cũng nằm trong quỹ đạo này khi cách mạng 4.0 tạo ra những cơ hội thuận lợi để các cá nhân, tổ chức liên quan đến lĩnh vực Dược học phát triển, đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành Dược như Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược Đà Nẵng chính quy.

Công nghệ thông tin cũng từng bước phát triển giúp ngành Dược từng bước cải thiện, việc áp dụng công nghệ thông tin trong công cuộc xây dựng và phát triển thậm chí còn tạo sức hút nhiều “ông lớn” lấn sân sang thị trường này. Những cơ hội do cuộc cách mạng 4,0 để lại mang đến nhu cầu nguồn nhân lực lớn, giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm ngay sau khi ra trường.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tốt nhất ở đâu?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tốt nhất ở đâu

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tốt nhất

Việc nắm bắt cơ hội ngành nghề là một trong những lợi thế lớn đối với những bạn trẻ. Tuy nhiên đây mới chỉ là điều kiện cần và để đủ thì bản thân người đó cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tốt nhất để có thể được học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất. Nhờ yếu tố về mặt khách quan như vậy, người học mới có đủ kiến thức, khả năng, trình độ ngành nghề để có thể đáp ứng những yêu cầu của ngành cũng như các nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Một trong những địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng mà bạn có thể tham khảo chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng. Với phương châm đào tạo đặt chất lượng lên hàng đầu, sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có đầy đủ hành trang kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ phía Nhà tuyển dụng cũng như quy định về chuẩn hóa cán bộ Y tế trong thời đại mới.

Với hành trình hơn 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gặt hái nhiều thành tựu to lớn trong công cuộc xây dựng thương hiệu trường đào tạo Y Dược chất lượng. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng trên phạm vi toàn quốc. Những thí sinh có mong muốn theo học chỉ cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng như: đã có ít nhất một tấm bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân; đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học cùng lý lịch trong sạch, rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với xu thế của ngành cũng như được học tập trong môi trường giáo dục hiện đại như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường là rất lớn!

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Năng năm 2018 cần gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Năng năm 2018 cần gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Năng năm 2018 cần gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Tin tức