Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
 • :
 • :

Những điểm lưu ý khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường Cao đẳng Y dược PASTEUR xin thông báo những điểm lưu ý khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Những điểm lưu ý khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Những điểm lưu ý khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần lưu ý

Để đảm bảo không gặp những rắc rối không đáng có trong quá trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng, thí sinh cần tìm hiểu điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng là gì để xem bản thân có đảm bảo để có thể thực hiện những bước tiếp theo.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh là người đã tốt nghiệp trung cấp các ngành Y Dược.
 • Nếu Liên thông chéo ngành thì thí sinh buộc phải có chứng nhận chuyển đổi ngành học phù hợp.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe và năng lực học tập.
 • Đảm bảo lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ giới hạn từ 15 – 18 tháng. Với môi trường học tập khang trang, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm, chú trọng vào đào tạo thực hành với tổng thời gian lên đến 70% bạn sẽ giúp bạn có được những kiến thức chuyên môn cũng những kỹ năng hành nghề tốt nhất.

Sau thời gian học tập và đảm bảo những điều kiền về tốt nghiệp, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược và đủ điều kiện ứng tuyển vào các đơn vị Y Dược hoặc Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đảm bảo điều kiện Liên thông hiện hành.

Học tập tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín bậc nhất như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp bạn có được nhiều nhất những kiến thức chuẩn nhất mà còn có cơ hội phát triển bản thân khi cơ hội việc làm không ngừng mở rộng. Do đó đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng không chỉ là điều tất yếu và còn là quyết định đúng đắn.

Miễn 100 học phí học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Miễn 100 học phí học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Ngành Dược là ngành có nhiều triển vọng trong trương lai

Theo hỏi đáp y dược được biết, Trong khi nhiều ngành nghề khác đang ở mức bão hòa, thậm chí là liên tục sa thải một lượng lớn nhân viên hàng năm thì ngành Dược lại liên tục đăng tin tuyển dụng ở nhiều cấp bậc. Đó cũng chính là một phần lý do vì sao ngày nay nhiều bạn trẻ lại có quyết định học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn hoặc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm phát triển mở rộng cơ hội việc làm ở một ngành nghề tiềm năng như ngành Dược phẩm.

Ngành Dược hiện nay luôn bị đánh giá là thiếu nhân lực nhưng không vì thế mà các công ty, bệnh viện, nhắm mắt tuyển dụng cả những người không có năng lực. Vì thế để có kiến thức vững chắc trong ngành Dược cũng như am hiểu và đáp ứng được yêu cầu trong công việc. Trước có quyết định theo học thí sinh nên cân nắc trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín hiện nay.

HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN HỒ SƠ LIÊN THÔNG

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh có nhu cầu học tập có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường.

 Nguồn: Cao Đẳng Dược Đà Nẵng