Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
 • :
 • :

Nâng cao trình độ bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Quy định mới của Bộ Y tế về chuẩn hóa cán bộ Dược sĩ Trung cấp, để nâng cao trình độ bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Nâng cao trình độ bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018

Nâng cao trình độ bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Quy định chuẩn hóa trình độ Cao Đẳng Dược

Theo hỏi đáp y dược được biết tế nguồn nhân lực cán bộ y tế của Việt Nam đang thiếu rất nhiều khi lĩnh vực dược chiếm tỷ lệ người có trình độ Trung Cấp lên tới 77,8%; số kỹ thuật viên có trình độ tương tự cũng chiếm tới 64,7% và hiện cả nước có 120.875 điều dưỡng thì 92.000 người trong số đó chỉ có trình độ Trung Cấp (chiếm 76,2%). Do trình độ nguồn nhân lực hạn chế là yếu tố gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe đến người bệnh nên để giải quyết tình trạng này, Bộ Y tế đã có Thông tư quy định về việc chuẩn hóa nguồn nhân lực. Theo đó, từ ngày 1/1/2021 các chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y, dược hạng IV sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao Đẳng. Điều đó cũng có nghĩa những bạn đã sở hữu tấm bằng Trung cấp Dược cần nhanh chóng Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng  để có thể có tấm bằng Cao đẳng Dược Đà Nẵng nếu muốn tiếp tục hoạt động trong ngành.

Thời gian thực hiện sẽ bắt đầu từ ngày 1/1/2021, các ngành, cơ sở y tế trên cả nước chỉ tuyển viên chức có trình độ từ Cao Đẳng trở lên. Từ ngày 1/1/2025 số viên chức dược sĩ đang công tác trong ngành phải chuẩn hóa để đạt trình độ Cao Đẳng và chức danh trình độ Trung Cấp sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Đồng thời đối với các viên chức có trình độ Trung Cấp nghỉ hưu trước ngày 1/1/2015 sẽ không bắt buộc phải học chuẩn hóa lên trình độ Cao Đẳng.

Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 đáp ứng chuẩn hóa trình độ Cao đẳng.

Đối với những thí sinh có mong muốn hoạt động trong ngành Dược thì chuẩn hóa trình độ Cao đẳng là điều kiện bắt buộc. Theo đó những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe có mong muốn làm việc trong lĩnh vực Dược học thì Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng chính là việc làm cấp bạch cần thực hiện ngay lúc này.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo với điều kiện tuyển sinh đơn giản mà đa số thí sinh có thể đáp ứng được.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đối với những thí sinh: đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe, đảm bảo sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Sau khi đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng với đầy đủ giấy tờ.

Cơ hội miễn 100 học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100 học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN HỒ SƠ LIÊN THÔNG

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN HỒ SƠ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC ĐÀ NẴNG

HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN HỒ SƠ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC ĐÀ NẴNG

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website:http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Nguồn: caodangyduocdanang.com