Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Những cơ hội thúc đẩy thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Với cơ hội việc làm lớn và chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn, Cao đẳng Dược Đà Nẵng được xem là một trong những ngành được nhiều thí sinh theo học năm nay.

Những cơ hội thúc đẩy thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Những cơ hội thúc đẩy thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Cơ hội phát triển ngành Dược cao

Theo hỏi đáp y dược thì việc sử dụng thuốc là nhu cầu tất yếu của con người, nhất là trong bối cảnh tăng trưởng kinh tế ổn định, thu nhập bình quân đầu người tăng bên cạnh tỷ lệ người trong độ tuổi tiêu thụ dược phẩm, thuốc lớn. Do đó, theo Công ty khảo sát thị trường quốc tế Business Monitor International (BMI) – một tổ chức nghiên cứu, đánh giá về kinh tế, tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại London cho rằng, ngành Dược được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trung bình 11,5% trong giai đoạn 2015-2025. Với sự phát triển này thì những thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Cao đẳng Dược chính quy hay Liên thông chuyên ngành Dược có những cơ hội nhất định để phát triển.

Những thông tin trên có thể thấy rằng hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, trong khi nguồn nhân lực ngành y tế đang rất khan hiếm là cơ hội tuyệt vời để các ứng viên có mong muốn theo đuổi ngành Dược phát triển. Do đó đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt ngay lúc này.

Cơ hội việc làm ngành Dược đang rộng mở

Nếu ở những ngành nghề khác cơ hội việc làm đang dần khép lại cũng như có sự đào thải lớn trong quá trình làm việc thì ngành Dược đang mang đến một việc làm rất tiềm năng. Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực ngành dược là rất lớn, rất nhiều nguồn vốn được đầu tư vào ngành này. Không chỉ có các doanh nghiệp dược phẩm có vốn đầu tư nhà nước mà cả nhưng công ty dược phẩm có vốn đầu tư tư nhân, vốn đầu tư nước ngoài cũng đang trên đường tìm kiếm tuyển dụng nhân viên có trình độ để thực hiện những nghiên cứu, phát triển sản xuất những loại thuốc mới. Ngoài ra sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm ở các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, kinh doanh dược phẩm, các trung tâm nghiên cứu, chế biến dược phẩm hay trung tâm kiểm nghiệm thuốc, các cơ sở y tế nhà nước. Vì vậy khi theo học dược sĩ bạn sẽ có nhiều cơ hội về việc làm, công việc nhẹ nhàng, linh hoạt với mức thu nhập cao và đây cũng là cơ hội giúp các bạn khẳng định bản thân.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Sau khoảng thời gian học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên tại đây sẽ trang bị cho mình đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng làm việc, sẵn sàng đón nhận những công việc mà cơ quan giao phó. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nên sinh viên của Trường được các nhà tuyển dụng khá ưu ái nhờ bắt nhịp với công việc nhanh cũng như tay nghề vững, không mất thời gian đào tạo như sinh viên các trường khác.

Trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay, trong khi các Nhà thuốc, công ty Dược phẩm trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không ngừng mọc lên, thêm vào đó là sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược tại các bệnh viện, trung tâm y tế và công ty dược phẩm đã trở thành cơ hội việc làm tốt cho các Dược sĩ cao đẳng.

Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp Dược phẩm với vị trí như Kỹ thuật viên dược phẩm, Trình Dược viên, Nghiên cứu thuốc hay Dược sĩ tại các bệnh viện, nhà thuốc hoặc cũng có thể tự mình mở các quầy thuốc để tự kinh doanh,…

Nhờ chương trình đào tạo thực tế, bám sát yêu cầu của từng ngành nghề cụ thể nên học viên vững chuyên môn và đáp ứng ngay nhu cầu của ngành y tế. Nhiều học viên của trường dù chưa tốt nghiệp đã được các bệnh viện “đặt hàng” tuyển dụng. Đây chính là cơ hội việc làm không gì có được ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Theo đó tuyền sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là chìa khóa giúp bạn thành công trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn:Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng