Search
Thứ Sáu 24 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh trong tương lai. Vậy điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì?

dieu-kien-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 mở ra nhiều cơ hội việc làm

Lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược được đánh giá là ngành học có thể mang lại cơ hội việc làm rộng mở với mức lương hấp dẫn nhất trong tương lai cho các Dược sĩ Cao đẳng, Dược sĩ Trung cấp…. Tuy nhiên, theo quy định của Bộ đến năm 2020 các cơ sở bệnh viện, nhà thuốc… sẽ ngừng tuyển dụng các Dược sĩ có trình độ Trung cấp. Vì thế, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay vừa là điều kiện bắt buộc vừa là cơ hội cho các Dược sĩ Trung cấp.

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được đánh giá là con đường giúp cho các Dược sĩ Trung cấp có thể nâng cao được kiến thức, kĩ năng, mở rộng việc làm với mức lương hấp dẫn và đặc biệt có thể giúp nâng cao bằng cấp đáp ứng được yêu cầu của Bộ đề ra. Không những thế, Liên thông Cao đẳng Dược có khung giờ học vô cùng linh hoạt đào tạo ngoài giờ hành chính để tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm.

dieu-kien-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ từ 15 – 18 tháng

Khi học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh không chỉ thời gian được rút ngắn chỉ còn từ 15 – 18 tháng mà học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 lại vô cùng phù hợp giúp thí sinh có thể tiết kiệm và giảm gánh nặng tài chính rất nhiều. Mặt khác, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 lại khá đơn giản. Vậy điều kiện đó như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính với điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

dieu-kien-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-tphcm

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Phải tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên hoặc Trung cấp các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,….
  • Thí sinh phải đảm bảo có đủ sức khỏe để theo học ngành Dược trong suốt thời gian học tại Trường.

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên, các thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và nộp hồ sơ gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp tại Trường để được hướng dẫn để hoàn thành thủ tục dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian sớm.

Nguồn: duocsi.edu.vn