Search
Thứ Bảy 23 Tháng Chín 2023
  • :
  • :

Những nguyên nhân khiến Cao đẳng Dược có sức hút mạnh mẽ với các thí sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Sau khi biết được 3 lý do sau đây sẽ khiến thí sinh đổ xô đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Những lý do khiến Cao đẳng Dược có sức hút mạnh mẽ với thí sinh

Những lý do khiến Cao đẳng Dược có sức hút mạnh mẽ với thí sinh

Trong xu thế phát triển hiện nay, ngành Dược là ngành được các chuyên gia trong ngành đánh giá giá cao về tính ổn định cũng như có tiềm năng phát triển hiện tại và tương lai. Quả thật dù trong bất kỳ thời gian nào, thời đại nào thì con người cũng không thể thiếu vắng những lúc ốm đau bệnh tật và lúc này thuốc chính là vị cứu tinh của nhiều người.

Đặc biệt nước ta đang trong giai đoạn dân số vàng với gần 100 triệu dân, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng là rất lớn nên những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội việc làm ổn định cùng mức lương hấp dẫn hơn các ngành nghề khác trong xã hội. Theo đó học ngành Dược là quyết định đúng đắn của nhiều bạn trẻ biết nhìn xa trông rộng bên cạnh những lý do hấp dẫn khác.

Mức thu nhập cao khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Không chỉ tại các bệnh viện, doanh nghiệp Dược trong nước mới thiếu hụt nguồn nhân lực mà các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài có chi nhánh tại Việt Nam, các cơ sở sản xuất thuốc,… đang cần lượng lớn nguồn nhân lực để có thể phát triển. Theo đó đây sẽ là cơ hội để các dược sĩ trẻ có cơ hội có việc làm cùng mức lương ổn định , thậm chí là cao hơn rất nhiều so với một số ngành khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tốt nghiệp ra trường có công việc ổn định

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, ngành Dược là một trong số ít ngành có số lượng sinh viên dễ dàng có được việc làm nhất. Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ Dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân. Đây là con số đáng báo động hiện nay khi tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ở nước ta đang ở mức cao. Trong giai đoạn 2011 – 2020, số lượng nhân sự ngành Dược ước tính cần tới ~18.000 người. Cơn khát nguồn nhân lực ngành Dược như hiện nay vừa là thách thức đối với ngành Y tế vừa là cơ hội đối với sinh viên chuyên ngành Dược nói chung và sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng

Có sự thăng tiến trong nghề nghiệp

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng, học xong ngành Dược chỉ có thể làm những công việc như cấp phát thuốc, bán thuốc,… Tuy nhiên trên thực tế sau thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm thì Dược sĩ có thể tham gia nghiên cứu, sản xuất thuốc; tham gia giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành Dược; làm việc tại các viện, trung tâm kiểm nghiệm trong vai trò là người kiểm tra chất lượng thuốc,…

Nếu có đam mê và mong muốn được cống hiến với ngành Dược thì có thể nói rằng ngành Dược có thể mang lại cho người học rất nhiều cơ hội về con đường thăng quan tiến chức, một con đường bền chặt để phát triển rất phù hợp với các nữ Dược sĩ.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển của nhà trường. Theo đó nhà trường thực hiện theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018. Bên cạnh đó, thí sinh còn cần đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với tiêu chí sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được các điều kiện xét tuyển trên thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định và được phép Liên thông lên các cấp bậc cao hơn hoặc ứng tuyển vào các đơn vị y tế đang có nhu cầu tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động thời gian để có thể hoàn thiện thủ tục nhanh nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259