Search
Thứ Ba 16 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Để trở thành Dược sĩ nhanh nhất hãy học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Với chương trình đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức, chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là con đường ngắn nhất để đưa bạn trở thành Dược sĩ trong tương lai

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Những ai có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Trong đợt tuyển sinh năm 2018, đã có rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi sàng lọc hồ sơ, nhà trường nhận thấy rằng còn rất nhiều thí sinh chưa tìm hiểu kỹ về tối tượng tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, mặc dù không thuộc đối tượng xét tuyển nhưng vẫn nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Chính vì vậy, bài viết này các thầy cô trong ban tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết về hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo chuyển đổi bằng cấp dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo Giáo dục của Việt Nam. Vì thế Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nói là một hệ đào tạo tối ưu nhất cho những người có niềm đam mê về ngành Dược nhưng chưa có cơ hội được trải nghiệm, bởi nhiều lý do mà phải đi học chuyên ngành khác.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngắn

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được Bộ LĐTB –XH giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược. Theo đó, Nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ trở lên, có điều kiện sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Đối với những thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng. Sở dĩ chương trình học có thời gian đào tạo ngắn là do Nhà trường đã chủ động cắt bớt, giảm tải những môn học thí sinh đã được học ở hệ văn bằng trước nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học tập cho sinh viên. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn là một trường có bề dày lịch sử hơn 10 năm trong công cuộc bồi dưỡng và đào tạo chuyên ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng, khi mỗi năm cung cấp hàng ngàn dược sĩ chất lượng, chuyên môn cao cho các công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Kết thúc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên không chỉ có trong mình kiến thức, chuyên môn về ngành Dược mà còn có thể sử dụng tấm bằng Cao đẳng Dược để thi công chức tại các xã phường, thành phố theo quy định của nhà nước.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18-20 tháng

Công việc cụ thể của sinh viên tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược: Thực chất việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp người học thỏa mãn được đam mê mà còn là bàn đạp đưa các bạn tiến tới những công việc nhàn hạ cùng mức lương hấp dẫn hơn trong ngành nghề dược. Vì thế khi đã sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy các bạn có thể đảm nhiệm tốt được những công việc sau đây:

  • Làm việc tại các bệnh viện: Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.
  • Làm việc tại các trường đào tạo Y Dược: Khi có kiến thức về ngành dược, Dược sĩ có thể nghiên cứu, giảng dạy tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dươc với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…
  • Kinh doanh thuốc: có thể  mở cửa háng bán thuốc hoặc nhận làm thêm tại các công ty dược phẩm.

Nếu yêu thích mô hình học tập này cũng như nhận thấy bản thân phù hợp trong lĩnh vực ngành nghề mới thí sinh có thể đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259