Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Tương lai rộng mở dành cho sinh viên Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành Dược tại Việt Nam đang được nhà nước chú trọng đầu tư và đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên Cao đẳng Dược tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược trong tương lai rất lớn

Nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược trong tương lai rất lớn

Sinh viên Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Hiện các các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành y tế đang trong giai đoạn tiến hành triển khai mạnh mẽ chương trình “Con đường thuốc Việt” kêu gọi toàn thể cán bộ trong ngành y tế quan tâm tới thuốc sản xuất trong nước. Đây không chỉ là điều kiện để ngành Dược nhìn lại con đường đã đi của mình mà còn là cơ hội cho sinh viên Cao đẳng Dược phát triển trong tương lai.

Đặc biệt trong giai đoạn 2010 – 2016, ngành Dược Việt Nam giữ tốc độ tăng trưởng hằng năm cao nhất châu Á với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) đạt 19,7%. Bên cạnh đó thành công của ngành Dược hiện nay tại Việt Nam còn thể hiện ở sự tăng trưởng về số lượng và quy mô của các công ty sản xuất và phân phối dược trong nước. Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược thì đây là cơ hội để những sinh viên đam mê ngành Dược có được công việc tốt sau khi ra trường mà không lo lắng đến vấn đề thất nghiệp như những ngành nghề khác.

Điều đó cũng có nghĩa những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể thực hiện được giấc mơ trở thành những Dược sĩ ưu tú làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu trong và ngoài nước với mức lương xứng đáng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy thời gian đào tạo 3 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy thời gian đào tạo 3 năm

Đào tạo Cao đẳng Dược đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ y tế

Trước sức nóng của thị trường Dược phẩm cũng như quá trình phát triển đất nước không ngừng hướng đến mục tiêu năm sau tốt hơn năm trước, quá trình già hóa dân số không ngừng tăng mạnh tại các quốc giá phát triển và đang phát triển, con người ngày càng chú trọng đến sức khỏe bản thân hơn khi tình hình dịch bệnh luôn khiến ngành Y tế phải đau đầu tìm cách khắc phục,… một mặt tạo áp lực đối với ngành Y tế khi phải đảm bảo nguồn cung ứng dược phẩm, đảm bảo chất lượng thuốc cũng như nguồn lao động Dược sĩ chất lượng cao, đảm bảo nhân dân được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấu hiểu nhiệm vụ trọng tâm của đất nước đã đề ra mục tiêu và phương hướng hoạt động của mình, trở thành địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng, đảm bảo cung ứng Dược sĩ trình độ cao cho ngành. Theo đó, Nhà trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng  phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh của người dân, vừa là nơi thực hành lý tưởng để sinh viên Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường có cơ hội trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế.

Bên cạnh đó, Nhà trường mở rộng mối quan hệ khăng khít với các bệnh viện, doanh nghiệp thực phẩm, nhà thuốc,… tạo cơ hội để các em tiếp cận nhiều hơn với các doanh nghiệp lớn. Nhờ thời gian thực tập tại các doanh nghiệp liên kết với Nhà trường mà không ít sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty mặc dù chưa tốt nghiệp nhờ khả năng thích ứng công việc nhanh, trình độ tay nghề cao, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà doanh nghiệp đó đang cần.

Có thể nói sự bứt phá trong công tác đào tạo nguồn nhân lực tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở ra con đường thuận lợi cho những sinh viên tốt nghiệp chỉ sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm. Đây cũng là lý do thu hút hàng nghìn thí sinh từ mọi miền Tổ quốc đổ về nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Thí sinh yêu thích ngành Dược và có mong muốn làm việc trong ngành Dược hãy đăng ký và làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sau đó gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn trực tiếp: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Hỏi đáp Y Dược