Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược là cách thức đơn giản nhanh chóng dành cho những thí sinh ở xa. Vậy đăng ký xét tuyển trực tuyến như thế nào?

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2018

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược năm 2018

Các cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Nhằm khắc phục những hạn chế cũng như tạo điều kiện cho thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược được thuận thiện, đơn giản, tiết kiệm chi phí và phù hợp với mọi đối tượng. Trong năm nay nhà trường đã lên kế hoạch chi tiết, cụ thể về việc đăng ký xét tuyển, theo đó thí sinh có thể lựa chọn đăng ký theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân  – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã tư sở).
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Với cách đăng ký xét tuyển đơn giản này nhà trường cũng áp dụng với một vài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy khác như:  Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 theo hướng thực hành

Đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 theo hướng thực hành

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Để hồ sơ xét tuyển được đảm bảo đúng quy trình, thông tin, thời gian và được cập nhật nhanh nhất, thí sinh cần tuân thủ và làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Thí sinh click vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Thí sinh điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố), điểm trung bình học bạ THPT lớp 12, hạnh kiểm lớp 12, năm tốt nghiệp THPT…
  • Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Sau khi gửi hồ sơ và có kết quả trúng tuyển, nhà trường sẽ thông báo gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh theo địa chỉ đã được ghi trong phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược để thí sinh lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu hồ sơ. Ngoài ra thí sinh cần lưu ý do đặc thù của việc xét tuyển trực tuyến là xét tuyển trước sau đó mới đối chiếu hồ sơ, nên thí sinh cần phải khai đúng các thông tin. Vì khi đối chiếu với hồ sơ gốc nếu như thí sinh khai không đúng nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển.

Trong năm 2018 nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới thành nhiều đợt trong năm. Chính vì vậy thí sinh có nguyện vọng học trở thành Dược sĩ Cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ nhập học bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Để được biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ ban tuyển sinh nhà trường theo số điện thoại đường dây nóng: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Hỏi đáp Y Dược