Search
Thứ Bảy 23 Tháng Chín 2023
  • :
  • :

Sau 30 tuổi có nên học liên thông Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện tôi đã ngoài 30 và mở được quầy thuốc được 5 năm. Hiện tại tôi mới chỉ có bằng Trung cấp Dược. Cho tôi hỏi với độ tuổi này thì có nên học Liên thông Cao đẳng Dược nữa hay không?

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục hỏi đáp Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với câu hỏi này, ban tuyển sinh Y Dược xin được trả lời như sau:

Tại sao nên học liên thông Cao đẳng Dược?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe cũng như sử dụng Dược phẩm của người dân ngày càng được nâng cao, chính vì thế để đáp ứng được nhu cầu này đòi hỏi cán bộ Y tế nói chung và những Dược sĩ Trung cấp nói riêng phải không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề của mình để đáp ứng được nhu cầu xã hội, chính vì vậy việc học Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược là điều hoàn toàn cần thiết để bạn đáp ứng được những yêu cầu này của xã hội.

Theo nhiều chuyên gia Y Dược cho biết, ngành Dược được đánh giá là một trong năm nhóm ngành có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trong tương lai, đây cũng là một trong 5 nhóm ngành đáng học nhất trong tương lai, vì vậy việc bạn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur điều điều hết sức đúng đắn.

Liên thông Cao đẳng Dược không phân biệt độ tuổi

Liên thông Cao đẳng Dược không phân biệt độ tuổi

Sau 30 tuổi có nên liên thông Cao đẳng Dược?

Như ở trên đã nói, liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như tích lũy thêm kiến thức chuyên ngành. Thêm vào đó là quá trình chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế trình độ Cao đẳng trở lên nên việc học liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu hết sức cần thiết, bất cứ ở độ tuổi nào đều có thể liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hay liên thông Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.
  • Đối với thí sinh có đủ sức khỏe để học và không giới hạn độ tuổi đăng ký học
  • Thí sinh không thuộc đối tượng bị truy cứu trách nhiệm hình sự và thi hành án

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên là bạn đã đủ điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo trong vòng 15 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…thì thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 18 tháng (bao gồm cả ba tháng học chuyển đổi).

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể lựa chọn làm những công việc như: Dược sĩ nhà thuốc, Nhân viên kiểm định thuốc, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình dược viên, Dược sĩ tại bệnh viện…

Các thí sinh có nhu cầu muốn đăng ký học hãy gửi hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hãy chuẩn bị hồ sơ sau đó gửi về địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259