Để Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần thi những môn gì?

Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 thì sẽ cần thi những môn gì? Và có giống với những năm trước đó hay không?

Để Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần thi những môn gì?

Dù đã xác định mục tiêu nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Dược bằng các Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018, tuy nhiên không phải bạn trẻ nào cũng biết được hết những thông tin cần thiết trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Liên thông nên dẫn đến những sai sót hay đạt kết quả không mong muốn. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan và đặc biệt là các môn thi được áp dụng trong quá trình dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Quy định về điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Trước khi quyết định nộp hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng, thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ bản thân có điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 theo quy định để tránh mất thời gian cũng như công sức. Căn cứ theo quy định tuyển sinh Liên thông của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng áp dụng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cụ thể như sau:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược theo quy định.
  • Đối với những thí sinh đăng ký chéo ngành bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù học với ngành đăng ký tuyển sin.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành khóa học.
  • Đối với quy định Liên thông chéo ngành, tức nếu bạn có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhưng muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng thì bạn bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược với thời gian học là 3 tháng mới đủ điều kiện để Liên thông. Tương tự cho những ngành khác.

Cơ hội miễn 100% học phí trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Thi Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng bao gồm những môn gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hình thức thi tuyển. Sau khi đáp ứng đủ được những điều kiện đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng, thí sinh cần phải trải qua kỳ thi Liên thông với các môn dự thi như sau:

• Môn cơ sở
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Sau khi thí sinh hoàn thành xong thời gian đăng ký dự thi Liên thông Nhà trường sẽ thông báo cụ thể cho thí sinh về thời gian thi.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược