Search
Thứ Hai 24 Tháng Sáu 2024
 • :
 • :

Xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 theo tiêu chí nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng dựa trên các tiêu chí mới nhất của Bộ LĐTB&XH quy định nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào phù hợp nhất.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 theo tiêu chí nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 theo tiêu chí nào?

Tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Những khảo sát mới đây cho thấy, nước ta hiện có khoảng hơn 1 triệu người trong độ tuổi lao động đang thất nghiệp hoặc ở tình trạng làm việc không đúng với chuyên môn. Điều đặc biệt là đa phần nguồn lao động trẻ ở đây đều đang trong độ tuổi thanh niên.

Bất chấp các ngành nghề khác đang dư thừa, sinh viên mới ra trường đối diện với nguy cơ thất nghiệp thì những Dược sĩ Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn trong tình trang “cung” không đủ “cầu. Dược sĩ tại các cơ sở y tế, doanh nghiệp thực phẩm, nhà thuốc,…vẫn đang trong tình trạng khan hiếm, đòi hỏi lượng lớn nguồn nhân lực trong tương lai để bù đắp sự thiếu hụt này.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển, miễn thi trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, vùng miền hay tôn giáo. Chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo quy định thì bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Cụ thể về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • Thí sinh buộc phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là tiêu chí thứ 2 không thể bỏ qua.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể tham gia chương trình học

Bên cạnh tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng, thí sinh còn cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 theo quy định của  Bộ cũng như yêu cầu của Nhà trường, bao gồm:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Như vậy những tiêu chí trong xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản, thí sinh chỉ cần làm theo hướng dẫn từ Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng như trên là hoàn toàn đúng quy định và có cơ hội sở hữu tấm vé trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược năm 2018.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau để có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về phía Nhà trường một cách nhanh nhất. Thông tin cụ thể như sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược