Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
 • :
 • :

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng có cần đến nơi dự thi?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Gần đây thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ngày tăng cao khi lượng người quan tâm đến việc tuyển sinh Cao đẳng Dược có cần đến nơi dự thi?

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng có cần đến nơi dự thi?

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng có cần đến nơi dự thi?

Không cần đến nơi dự thi nếu tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Trước đó, Bộ LĐTB&XH quyết định lấy điểm thi THPT làm căn cứ để xét tuyển Đại học và Cao đẳng. Với quyết định này, những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ không cần đến trường dự thi.

Cụ thể, tại mỗi tỉnh, thành phố sẽ có ít nhất một cụm thi do sở GD & ĐT tỉnh đó chủ trì và Trường Đại học chủ trì. Cụm thi do Bộ GD&ĐT chủ trì dành cho những thí sinh không dùng kết quả thi tốt nghiệp THPT để xét tuyển Cao đẳng, Đại học. Nói một cách dễ hiểu thì những thí sinh không có nguyện vọng học Đại học, Cao đẳng sẽ đăng ký tham cụm thi tốt nghiệp THPT do sở GD&ĐT chủ trì.

Điều đó có nghĩa, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng chỉ cần đăng ký tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh của mình và dùng kết quả thi tốt nghiệp THPT để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Khi xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng, thí sinh có thể tự mình lựa chọn phương thức đăng ký tuyển theo 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Như vậy bạn có thể thấy rằng, chỉ cần một thiết bị kết nối internet là bạn cũng đã có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại ngôi trường danh giá như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải mất thời gian hay tiền bạc trong việc đến tận nơi đăng ký.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm những gì?

Cần chuẩn bị những gì khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018?

Những thí sinh có mong muốn học tập tại địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng cần chuẩn bị tâm lý đảm bảo điều kiện học tập và có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh các giấy tờ cần thiết. Điều kiện học Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm nay khá đơn giản giống với năm 2017 khi thí sinh chỉ cần đảm bảo: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bên cạnh đó thí sinh chuẩn bị cho mình đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 như sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Học tập tại địa chỉ trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội thuận lợi để các bạn trẻ có mong muốn theo đuổi lĩnh vực Dược học có cơ hội phát triển. Hiện Nhà trường thu nhận hồ sơ vào tất cả các ngành trong tuần theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện thủ tục để có thể nhanh chóng bắt tay vào sự nghiệp học tập.

 Nguồn: Hỏi đáp y dược