Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
 • :
 • :

Giờ thực hành hành của sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng học ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Giờ thực hành hành của sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng chiếm đến 70% tổng thời gian học. Vậy sinh viên ngành Dược học những gì trong giờ thực hành?

Giờ thực hành hành của sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng học ra sao?

Giờ thực hành hành của sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng học ra sao?

Đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo mô hình Viện – Trường

Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện nay tại các cơ sở y tế cũng như trong xã hội. Đây là những người thực hiện công việc bán thuốc, tư vấn cách sử dụng sao cho an toàn và hiệu quả nhất; đồng thời là những người nghiên cứu, bào chế, sản xuất và kiểm nghiệm thuốc. Nếu không có Dược sĩ thì người bệnh thật khó có thể xử lý những tình huống khi sức khỏe gặp vấn đề bất lợi.

Hiện ngành Dược đang có những bước tiến mới, số lượng bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm đang không ngừng mở rộng là những cơ hội thuận lợi cho các Dược sĩ có thể phát triển nghề nghiệp. Tuy nhiên kèm theo đó là yêu cầu về năng lực, trình độ cũng tăng theo, đặc biệt là kỹ năng làm việc thực tế. Vậy những sinh  viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học những gì trong giờ thực hành?

Sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ được thực hành những gì?

Sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ được thực hành những gì?

Sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ được thực hành những gì?

Một Dược sĩ sau khi tốt nghiệp phải nắm vững những kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng hành nghề để tìm cho mình một công việc tốt cùng mức lương hấp dẫn. Để làm được điều đó đòi hỏi người học cần cố gắng, chăm chỉ hơn nữa trong quá trình học tập tại Trường. Đặc biệt trong giờ thực hành, các thầy cô sẽ có sự phân chia hợp lý dựa trên nền quy trình lý thuyết đã được dạy từ trước. Theo đó sinh viên ngành Dược sẽ được học:

 • Tìm hiểu về những loại thuốc xuất phát từ tự nhiên đã có từ trước
 • Những kiến thức về các loại lá cây bệnh học cơ bản
 • Dấu hiệu nhận biết các loại thuốc cơ bản dựa trên thành phần trên bao bì
 • Các cách phân loại thuốc theo nhóm bệnh
 • Phối hợp thuốc như thế nào để thuốc phát huy tác dụng tốt nhất

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Giờ thực hành hành của sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Đặc biệt khi được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, sinh viên ngành Dược còn được thực thực hành trực tiếp trên con vật trong các bài giảng giải phẫu hay nghiên cứu tác dụng của thuốc. Lúc này, sinh viên còn biết được thêm các thủ thuật cơ bản trong y học như:

 • Cách xử lý ban đầu cho những bệnh nhân ngừng tim ngừng thở
 • Xử lý vết thương và băng lại với các vết thương tùy vào vị trí trên cơ thể
 • Thực hiện đúng chuẩn các quy trình tiêm cơ bản như: Tiêm trong da, tiêm dưới da hay tiêm tĩnh mạch.
 • Cách xử lý những trường hợp bệnh nhân bị dị ứng thuốc.

Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được thức hành tại các bệnh viện, công ty Dược phẩm như một Dược sĩ thực thụ. Các em sẽ được trải nghiệm những công việc mà các Dược sĩ thực tế đang làm, từ đó rút dần khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế và giúp các em có thể làm ngay công việc mà không mất thời gian đào tạo lại.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay mà phần lớn các thí sinh lựa chọn. Theo đó thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo các hình thức sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược