Search
Thứ Hai 15 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng Dược Đà Nẵng không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Dược Đà Nẵng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Các bạn nhanh chóng đăng ký để trở thành sinh viên của trường

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng Dược Đà Nẵng không?

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng Dược Đà Nẵng không?

Thực hiện phương pháp giảng dạy theo mô hình Viện – Trường

Đây là một trong những mô hình đào tạo tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng rộng rãi tại các trường Y Dược trên cả nước. Không giống như mô hình truyền thống, đây là mô hình đào tạo giúp sinh viên có thể áp dụng các bài học lý thuyết vào ngay thực tế trong các buổi thực hành với khoảng 70% thời gian học tập.

Đối với sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được thực hành tại các hệ thống bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm hay Nhà thuốc liên kết với trường học. Đây không chỉ là cơ hội giúp sinh viên hiểu rõ bản chất bài học, nâng cao kinh nghiệm của bản thân mà con có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng. Với thời gian học Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 3 năm, các em sẽ có được những kiến thức vững vàng để có thể hoàn thành tốt công việc cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Thực hiện phương pháp giảng dạy theo mô hình Viện – Trường

Thực hiện phương pháp giảng dạy theo mô hình Viện – Trường

Cao đẳng Dược Đà Nẵng tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nước ra đang có những bước tiến mới, đặc biệt trong vấn đề dự phòng và điều trị tích cực. Bên cạnh đó ngành Y tế Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ là điều kiện thuận lợi để các Dược sĩ tương lai có ngay công việc sau khi ra trường.

Sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng và đảm bảo các tiêu chí theo đúng quy định tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược Đà Nẵng hệ chính quy và được phép ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào trong hệ thống Y Dược tại Việt Nam. Ngoài ra nếu thí sinh có thể Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đáp ứng được các quy định về Liên thông hiện hành.

Đặc biệt điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT, có bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo quy định về sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường.

Đây được xem là những điều kiện tuyển sinh đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào, thí sinh vừa không phải chịu quá nhiều áp lực về thi cử vừa gia tăng cơ hội trúng tuyển để thức hiện mong muốn học tập.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018. Không quá phức tạp như các trường Đại học khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chọn cho mình lối đi riêng nhằm mang đến những lợi ích thiết thực nhất đến những thí sinh có mong muốn học tập.

Đặc biệt đây là ngôi trường hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược trên cả nước. Sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tại đây không chỉ được học chuyên sâu về lý thuyết chuyên môn mà còn thực hành thực tế tại các cơ sở y tế, trực tiếp làm các công việc như tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng thuốc sao cho an toàn và hiệu quả; tìm hiểu về các quy trình để tạo ra một viên thuốc; được tham quan quy trình từ công cuộc bào chế thuốc, sản xuất thuốc và nghiên cứu thuốc ở các công ty Dược phẩm và phân phối thuốc tới tay người dùng;…

Với thời gian học Cao đẳng Dược Đà Nẵng rút ngắn chỉ còn 3 năm, thí sinh có thể tự tin hành nghề nhờ nắm chắc những kiến thức, kỹ năng đã được học tập tại Trường. Với 10 năm kinh nghiệm, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín mà thí sinh và phụ huynh có thể lựa chọn trong mùa tuyển sinh 2018 này.

Có rất nhiều hình thức thí sinh có thể lựa chọn để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng gồm 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Nguồn: Hỏi đáp y dược