Search
Thứ Ba 23 Tháng Bảy 2024
 • :
 • :

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có giới hạn độ tuổi?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tôi có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có giới hạn độ tuổi? Đó câu hỏi của nhiều thí sinh ở độ tuổi 30.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có giới hạn độ tuổi?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có giới hạn độ tuổi?

Nhân lực ngành Dược sĩ đang thiếu hụt trầm trọng

Con người ngày càng phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật, ngày càng có nhiều chủng virut, bệnh tật hoành hành khiến cho vai trò của ngành Dược được nâng lên cao hơn bao giờ hết. Trên thực tế, chẳng có ai sống mà không một lần bị bệnh và không phải dùng đến thuốc, chính vì vậy mà các bạn trẻ theo học ngành Dược ngày nay hứa hẹn sẽ mở ra tương lai vô cùng tươi sáng. Nhận thấy tầm quan trọng và vị trí của ngành Dược nên trong vài năm trở lại đây, Nhà Nước đã và đang tập trung nguồn lực để phát triển ngành Dược, hướng tới mục tiêu vươn xa và hội nhập ra bên ngoài thế giới. Các nước trên thế giới không ngừng đầu tư vào thị Trường Dược phẩm Việt Nam sẽ giúp mở ra rất nhiều cơ hội việc làm mới hấp dẫn cho người học. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng hay Liên thông ngành Dược chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm hấp dẫn cho bản thân.

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Ưu thế khi chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là quyết định thông minh khi giúp người học nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình do thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ giới hạn từ 18 – 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp và nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược, thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình hướng xin việc tại các cơ sở y tế luôn hoặc Liên thông lên cấp bậc cao hơn để bổ sung nhiều hơn nữa kiến thức cũng như kỹ năng của mình.

Đặc biệt được học tập trong môi trường hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề và luôn nhiệt huyết với công việc như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thì đó là điều quá may mắn đối với bạn. Tại đây bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuẩn chỉnh nhất, được thực hành thực tế tại môi trường làm việc như phòng thực hành, phòng thí nghiệm của Trường, bệnh viện hay công ty Dược phẩm lớn trên cả nước. Nhờ việc rèn giũa trong môi trường thực tế nên sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nhận được đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng và nắm vững nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống, bộ máy của doanh nghiệp. Đây cũng được xem là địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng có TÂM và có TẦM nhất hiện nay.

Có thể nói không có gì là không thể nếu bản thân không muốn rơi vào tình trạng thất nghiệp và những cử nhân Đại học hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh của mình nếu có được lựa chọn đúng đắn!

Địa chi đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín

Địa chi đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 có giới hạn độ tuổi không?

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng với hình thức xét tuyển, điều kiện tuyển sinh bao gồm:

 • Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
 • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với điều kiện trên thì thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển, độ tuổi không quan trọng. Với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính thì thí sinh không chỉ thuận tiện  hơn cho việc sắp xếp thời gian theo học mà còn có thể sở hữu bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược khi vừa đi học, vừa đi làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tùy vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng ngoài việc thí sinh đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược