Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
 • :
 • :

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng triển khai ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Căn cứ vào chương trình đào tạo mà thí sinh có thể quyết định có nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng triển khai ra sao?

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng triển khai ra sao?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng với điều kiện đơn giản trên phạm vi toàn quốc. Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng theo quy định đều có thể trở thành sinh viên của Trường.

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018 cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp năm 2018.
 • Thí sinh có đạo đức khá, lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu tách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể theo học chương trình đào tạo.

Đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh đã nắm chắc 90% cơ hội trúng tuyển và có cơ hội đặt chân lên ngôi trường mà mình yêu quý.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng đạt chuẩn của Bộ

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng căn cứ theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH mang đến sinh viên những bản học chuẩn nhất về kiến thức Y – Dược. Đồng thời, Nhà trường còn liên tục bổ sung những kiến thức Y học mới nhất trong nước và thế giới, giúp các em bắt nhịp cùng với tốc độ phát triển của Y học hiện nay.

Giáo trình được các giảng viên soạn thảo đều là những kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm chuẩn chỉ, đúng với yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Đây là nên tảng quan trọng giúp các em đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 có thể yên tâm về chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Lý thuyết gắn liền thực hành

Đề cao kỹ năng thực hành cùng kỹ năng làm việc, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc nên ngay từ đầu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đã áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết gắn liền thực tiễn. Mỗi bài học lý thuyết trên lớp, các em sẽ có buổi thực hành tại phòng thí nghiệm, phòng tực hành tại Trường hay bệnh viện dưới sự hướng dẫn của những giảng viên chuyên nghiệp, ưu tú tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước. Nhờ những buổi học này mà sinh viên sẽ hiểu rõ hơn bản chất của vấn đề, những câu hỏi, thắc mắc mà trước đó bạn chưa thể giải đáp được. Đồng thời việc thực hành nhiều về kỹ năng sẽ giúp các sinh viên thành thạo trong việc sử dụng máy móc, thiết bị xét nghiệm cũng như chẩn đoán tình trạng của vật thể xét nghiệm nhanh hơn thông qua kết quả xét nghiệm.

Với mong muốn tạo điều kiện học tập tốt nhất đến thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng trên toàn quốc chỉ với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt, Nhà trường còn áp dụng chính sách miễn 100% học phí dành cho những đối tượng có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là cơ hội lớn dành cho những bạn trẻ có học lực giỏi, mong muốn được học ngành Xét nghiệm nhưng không đủ điều kiện về kinh tế. Theo đó nếu thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng và có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể gửi hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ như:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược