Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Cao đẳng Dược Đà Nẵng lựa chọn vừa sức cho thí sinh tốt nghiệp THPT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại ngôi trường hàng đầu mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Cao đẳng Dược Đà Nẵng lựa chọn vừa sức cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Đà Nẵng lựa chọn vừa sức cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược lựa chọn vừa sức cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến những cơ hội học tập rộng mở cho tất cả thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Dược trên cả nước.  Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng đơn giản, không làm khó thí sinh đã thu hút lượng lớn hồ sơ xét tuyển gửi về từ khắp mọi miền trên dải đất hình chữ S.

Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 áp dụng hình thức xét tuyển

Không cần các thí sinh cân não, áp lực bởi các kỳ thi như các năm trước đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng áp dụng hình thức xét tuyển theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH với mong muốn giảm được tối đa áp lực thi cử cho các thí sinh. Đồng thời đây cũng là cơ hội mà Nhà trường mong muốn giúp các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược có thể thực hiện được ước muốn ngay trong năm nay.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 theo hình thức xét tuyển trên cả nước. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi công bố những điều kiện trên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các thí sinh. Theo đó số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng cũng từ đó tăng lên theo từng ngày.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 uy tín ở đâu?

Học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng phù hợp với đa số thí sinh xét tuyển

Khó có ngôi trường nào tại Đà Nẵng có mức học phí phù hợp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ riêng ngành Dược mà tất cả các ngành do Nhà trường đào tạo đều có mức học phí vô cùng hợp lý. Năm 2018, Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng là 800.000 đông/tháng. Đây được xem là mức học phí vô cùng hợp lý, thậm chí là thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành giúp các thí sinh, đặc biệt là những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn có thể yên tâm học tập trong 3 năm.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mang đến món quà vô cùng ý nghĩa đối với những thí sinh đạt thành tích cao trong học tập chính là cơ hội miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên; những suất học bổng kịp thời hay những món quà có thể động viên tinh thần học tập của các em.

Ngoài ra còn rất nhiều chế độ ưu đãi mà Nhà trường đang trong quá trình triển khai nhằm mang đến chất lượng học tập cũng như cơ hội phát triển tốt nhất đến các sinh viên theo học. Do đó những thí sinh yêu thích lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược