Search
Thứ Sáu 24 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Hướng dẫn 3 cách đăng ký Cao đẳng Dược Đà Nẵng đơn giản nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng triển khai 3 cách đăng ký Cao đẳng Dược Đà Nẵng đơn giản nhất tạo điều kiện cho thí sinh nhập học nhanh chóng

Hướng dẫn 3 cách đăng ký Cao đẳng Dược Đà Nẵng đơn giản nhất

Hướng dẫn 3 cách đăng ký Cao đẳng Dược Đà Nẵng đơn giản nhất

Ngành Dược sĩ đóng vai trò như thế nào trong tương lai.

Bên cạnh các ngành nghề khác như Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,… thì Dược sĩ là một trong những ngành đóng góp vai trò quan trọng trong hệ thống lĩnh vực Y tế, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đặc biệt khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển và ứng dụng hiệu quả các trang thiết bị trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu Dược phẩm khiến khiến chúng ngày càng hiện đại và đạt hiệu quả cao trong quá trình khám chữa bệnh. Tuy nhiên để có thể ứng dụng được những thành quả của quá trình phát triển công nghệ đòi hỏi cần có đội ngũ cán bộ Dược sĩ trình độ chuyên môn cao và kỹ năng tay nghề điêu luyện.

Theo đó, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như mở ra một hướng đi mới giúp những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực Dược học có thể thực hiện được giấc mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng vừa là cơ hội để bản thân phát triển và không rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Với những thí sinh đã đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 cần nhanh chóng hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ở đâu?

Hướng dẫn 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai 3 phương án đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018. Cụ thể:

Cách 1:Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh

Đây là phương thức tuyển sinh truyền thống mà đa phần các trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược đều áp dụng. Với cách thức này, thí sinh chỉ cần đến địa chỉ theo quy định của Nhà trường và nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng. Bên cạnh đó thí sinh còn được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp và được tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh

Đây là phương thức dành cho những thí sinh ở xa nhưng có mong muốn học tập tại Trường. Với phương thức này, thí sinh chỉ cần hoàn thiện hồ sơ và gửi về Nhà trường theo địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng 

Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đây là phương thức mới nhất được Nhà trường bắt đầu áp dụng từ năm 2017 với mong muốn bất kỳ thí sinh nào có mong muốn học tập tại trường, dù bạn đang ở xa hay gần đều có thể đăng ký xét tuyển thông qua thiết bị kết nối internet. Đăng ký trực tuyến là phương thức ứng dụng khoa học công nghệ trong giáo dục tuyển sinh mà các trường đang áp dụng. Rất đơn giản, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh ở bất kỳ đâu, bất cứ khi nào chỉ với thiết bị có thể kết nối internet.

Thí sinh thông qua trang web của Nhà trường để đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách đăng nhập vào đường link sau: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen. Thí sinh điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký xét tuyển và Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nếu thí sinh còn bất kỳ băn khoan nào có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường theo địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

 Nguồn: Tin tức