Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tâm điểm chú ý của nhiều thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh. Vậy mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là gì?

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018 là gì?

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng năm 2018 là gì?

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018?

Trước sức hút của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng trong mùa tuyển sinh 2018, Ban lãnh đạo Nhà trường đã triển khai kế hoạch đến Trung tâm truyền thông của Trường nhằm cung cấp thông tin và hướng dẫn thí sinh có mong muốn theo học tại Trường những điều cần thiết để hoàn thiện thủ tục xét tuyển chính xác nhất. Đặc biệt là thông tin về Mã trường, Mã ngành.

Theo đó, Trung tâm truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đã triển khai thông tin cụ thể như sau:

Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.

Ngành ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm 4 mã ngành:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Lưu ý: Thí sinh cần điều chính xác mã trường, mã ngành để tránh những rắc rối không đáng có trong quá trình tuyển sinh.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 chất lượng ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 chất lượng ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵngđịa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng  uy tín, hàng năm cho ra đời hàng ngàn nhân lực ngành Y – Dược cho các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, là những Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên đang làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước sẽ góp phần mang đến những bài học lý thú, gắn liền thực tế, những chia sẻ kinh nghiệm, bài học được đúc kết sau thời gian dài học tập, làm việc và nghiên cứu là món quà đắt giá đối với mỗi sinh viên theo học tại Trường.

Bên cạnh đó, Nhà trường luôn chú trọng trong việc đầu tư cơ sở vật chất để sinh viên thuận lợi nhất trong quá trình theo học tại Trường. Phòng học hay phòng thực hành được Nhà trường trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học không chỉ đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ LĐTB&XH mà còn giúp các bài học trở nên thiết thực hơn, sinh động hơn, tránh tình trạng bỡ ngỡ, lý thuyết xa rời thực tế như những sinh viên theo học các trường khác.

Đặc biệt với mô hình Viện – Trường được Nhà trường thực hiện một cách bài bản và hiệu quả là nhân tố quan trọng tạo nên thành công khi sinh viên Y Dược Đà Nẵng ra trường không chỉ tìm được việc mà còn làm được việc, nhận được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng từ tác phong làm việc đến hiệu quả chất lượng công việc. Tất cả điều đó đều xuất phát từ mô hình học tập tiến tiến cùng phương châm đào tạo vững vàng, lấy sinh viên làm trọng tâm để phát triển.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuận lợi nhất:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược