Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Ngành Dược sĩ – Ngành học không lo thất nghiệp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trong nhiều năm qua khi nền kinh tế phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng cao. Mở ra nhu cầu việc làm rộng lớn cho Dược sĩ. Học Trung cấp Dược là con đường ngắn nhất trở thành Dược sĩ. 

trung-cap-duoc-hoc-buoi-toi

Dược sĩ có cơ hội rộng mở

Ngành Dược đang trên đà phát triển không ngừng với nhiền biến chuyển rõ ràng qua từng năm. Nền công nghiệp thuốc với nhiều phát minh mới giúp con người ngày càng hoàn thiện hơn.

Các công ty xí nghiệp ngành Dược từ nước ngoài thâm nhập kéo theo nhu cầu tuyển dụng và tạo ra nhiều cơ hội việc làm.

Rèn luyện cho bạn tính kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp

Cẩn thận, ngăn nắp và kiên trì là điều kiện bắt buộc phải có khi hành nghề Dược sĩ, bởi tính chất công việc đòi hỏi độ chính xác cao và độ tỷ mẩn cao. Tinh ngăn nắp giúp Dược sĩ xử lý công việc nhanh chóng, giảm thiểu sai sót nhầm lẫn. Và nhầm lẫn trong nhóm ngành sức khỏe là điều tối kỵ vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

Học Trung cấp Dược ở đâu tốt?

Ngành Dược cần được đào tạo bàn bản và học phải đi đôi với thực hành. Liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Dược lý trên giảng đường phải được đào tạo cùng với thực nghiệm Hoá Dược trong các Labo thí nghiệm.

Chất lượng đào tạo các Trường Trung cấp Dược được khẳng định bởi chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của tất cả Dược sĩ theo chuẩn Bộ Y tế. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh đào tạo Y Dược, được Bộ y tế và Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ. Với cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng nhu cầu học tập. Khung chương trình đào tạo gắn liền với bệnh viện giúp học viên có tay nghề cao khi ra trường

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi11

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học Hà Nội

Nhà trường liên tục đào tạo và khai giảng nhiều lớp Dược sĩ học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tôi, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259