Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược ngoài giờ hành chính tại đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện em đang làm kế toán cho một công ty Dược phẩm, nay em muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ ngoài giờ hành chính. Nhà trường cho em hỏi có lớp đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ ngoài giờ hành chính không?

Dao-tao-van-bang-2-duoc-si

Đam mê ngành Dược từ lâu, nhưng điều kiện gia đình không cho phép em theo đuổi đam mê Dược phẩm. May mắn khi tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kế toán em được nhận vào làm ở công ty Dược phẩm. Điều này càng thôi thúc em đến gần với những viên thuốc hơn. Vì vậy, em muốn học thêm văn bằng 2 Dược sĩ, nhưng do đặc thù công việc nên em chỉ có thể học ngoài giờ hành chính. Vậy nhà trường có đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ ngoài giờ hành chính không? Khi nào thì có lớp khai giảng và thời gian học là bao lâu?

Đây là câu hỏi của bạn thukien89@gmail.com

Chào bạn! Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin trả lời bạn như sau:

Bạn tốt nghiệp ngành kế toán – ngành không thuộc khối ngành sức khỏe nên bạn sẽ phải học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ trong vòng 12 tháng. Nhà trường khai giảng liên tục các lớp Trung cấp Dược sĩ hàng tháng vào cả trong và ngoài giờ hành chính. Các lớp buổi sáng, buổi tối và thứ 7, chủ nhật, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của tất cả các học viên muốn theo học tại trường. Sau khi tốt nghiệp, bạn được cấp bằng Trung cấp chính quy, được liên thông lên Đại học khi đủ điều kiện chuyên tu của Bộ Y tế.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ:

  • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm Cao đẳng Dược của bạn.
  • 02 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (theo mẫu của Bộ GD&ĐT)
  • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.

VAN-BANG-2-TRUNG-CAP-DUOC-1Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259