Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Xét tuyển chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ 2016

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Là một trong những ngành học có cơ hội rộng mở, học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ đào tạo ngoài giờ hành chính đang ngày càng thu hút nhiều thí sinh trong năm 2016

dao-tao-chuyen-doi-nganh-duoc-hoc-1-nam

Học chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ trung cấp đáp ứng nhu cầu xã hội

Vì nhiều lý do khác nhau trước đây nhiều bạn đã định hướng sai, chọn học những ngành nghề không phù hợp, không đi kịp với thời đại. Cùng với sự phát triển ngành Dược, nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp ngày càng cao. Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Dược sĩ Trung cấp cấp bằng chính quy.

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính, lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển không phải thi

Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược chuyên nghiệp chính quy

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật sư, nhạc họa…).

hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-buoi-toi11

Chức danh sau khi tốt nghiệp: Dược sĩ trung cấp

Người học khi tốt nghiệp được Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Cao đẳng, Đại học Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm ( Có bán tại các hiệu sách hoặc có tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur)
  • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) + Bằng THPT có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 02 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

van-bang-2-nganh-duoc-pasteur

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học ngành Dược sĩ trung cấp:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259