Học Dược sĩ Trung cấp buổi tối tại đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 5,00 out of 5)

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng  Điều Xét nghiệm , hiện đang làm tại bệnh viện. Có nhu cầu học Trung cấp Dược để kiếm thêm thu nhập. Tranh thủ ngoài giờ đi làm nên tôi muốn học buổi tối. Vậy học tại đâu?

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-si

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trả lời:

Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, nay muốn học Trung cấp Dược thì thời gian đào tạo của bạn là 10 tháng. Sau khi ra trường được cấp bằng Trung cấp Dược Chính quy và được dự thi liên thông Cao đẳng Dược.

Nhà trường liên tục khai giảng liên tục các lớp trong năm. Các lớp trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN, các lớp buổi tối trong tuần. Khung thời gian bạn có thể lựa chọn để phù hợp với mình nhất.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược sĩ.

• 02 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) + Bằng THPT có công chứng.
  • 02 bản Giấy khai sinh.
  • 02 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

dao-tao-trung-cap-duoc-1-nam

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học ngành Dược sĩ trung cấp:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn : tuyển sinh Y Dược chính quy