Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Học liên thông Cao đẳng Dược bắt kịp thời đại

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Công nghệ ngày càng phát triển, buộc các Dược sĩ phải nâng cao Trình độ của mình. Với quy chế tuyển sinh nhằm tạo điều kiện cho các Dược sĩ, có thể liên thông Cao đẳng Dược ngay khi tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp.

lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi-hoc-t7-cn

Môn thi liên thông Cao đẳng Dược:

  • Toán
  • Hóa phân tích
  • Chuyên ngành tổng hợp

Liên thông Cao đẳng Dược ngay khi tốt nghiệp Dược sĩ Trung cấp

Nhằm tạo điều kiện học cho những sinh viên không có khả năng trong học tập, Bộ GD&ĐT thông báo thí sinh được phép liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược với thời gian 1,5 năm.

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo lớp Dược sĩ Cao đẳng liên thông, học T7&CN. Đào tạo ngoài giờ hành chính giúp sinh viên vừa có thể đi học lại có thể đi làm kiếm thêm thu nhập. Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và liên thông Đại học ngay khi tốt nghiệp khi hội tụ đủ điều kiện của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế

lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi

Liên thông Cao đẳng Dược đi kịp với thời đại

Với công nghệ phát triển và Trình độ Dược sĩ ngày 1 tăng thì buộc bản thân mỗi Dược sĩ phải biết tự phấn đấu nâng cao trình độ tay nghề. Ngành Dược đòi hỏi độ chính xác cao, độ tỉ mẫn và lòng nhiệt huyết với công việc.

Cao đẳng Dược Hà Nội tạo ra cơ hội mở cho các Dược sĩ Trung cấp liên thông ngay, đào tạo nâng cấp trình độ. Ứng dụng những công nghệ kịp thời, không phải đi chậm với xã hội.

Ngành Dược đang từng bước phát triển

Sự phát triển công nghệ làm tình trạng ô nhiễm, bệnh tật gia tăng. Kèm theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe kéo theo sự phát triển ngành Dược hiện nay. Hơn hết tại Việt Nam, sự du nhập từ các công ty, xí nghiệp nước ngoài làm cơn khát “nhân lực” càng cao.

Những phát minh mới nhằm cứu chữa và tương cường sức khỏe người dân ngày 1 mở rộng. Nhiều phát minh mang tính đột phá, thúc đẩy người học đăng ký học Cao đẳng Dược.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc

Nếu đam mê ngành Dược và muốn học liên thông, đăng ký tại:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược: Phòng 115 Nhà N1 số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243