Search
Thứ Hai 15 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Trình Dược viên trẻ tuổi có những lợi thế gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học ngành Dược sĩ có thể làm rất nhiều công việc khác nhau trong đó Trình Dược viên là nghề sáng giá nhất. Các Trình dược viên trẻ tuổi thường sở hữu nhiều lợi thế khiến họ có nhiều cơ hội trở thành Trình dược viên giỏi trong tương lai.

Van-hoa-giao-tiep-duoc-danh-gia-cao-khi-phong-van

Trình dược viên trẻ luôn sẵn sàng với sự thay đổi

“Các Trình dược viên trẻ luôn sẵn sàng thay đổi và thường thể hiện kỹ năng “tiếp thị” ý tưởng tuyệt vời. Họ có đủ can đảm để thực hiện những thay đổi khó khăn. Có thể bởi vì thiếu kinh nghiệm nên họ thường lạc quan hơn với sự thay đổi. Nếu các Trình dược viên có thâm niên thường thận trọng trước những quyết định thay đổi thì các Trình dược viên trẻ lại là những “nhà vô địch” về sự thay đổi”.

Cởi mở tiếp nhận thông tin phản hồi

So với các Trình dược viên dày dạn kinh nghiệm, các nhà lãnh đạo trẻ thường cởi mở hơn trước các thông tin phản hồi. Họ yêu cầu được Công ty Dược phản hồi về hiệu suất làm việc của mình thường xuyên hơn và thường tìm mọi cách để giải quyết và thực hiện các ý kiến trái chiều.

trung-cap-duoc-hoc-buoi-toi

Năng nổ tìm cách để cải thiện mọi thứ

Thực tế, Trình dược viên trẻ ít đầu tư thời gian cho quá khứ, nhưng họ lại sẵn sàng thách thức thực tại.

Khi gặp thất bại, các Trình dược viên trẻ sẽ đứng dậy và tiếp tục bước đi, để hoàn thành mục tiêu cuối cùng. Đó thường là nét tính cách đặc trưng của người trẻ.

Hướng đến mục tiêu dài hạn

Các trình dược viên trẻ tuổi có xu hướng thiết lập các mục tiêu nhiều tham vọng hơn so với các đồng nghiệp có thâm niên. Vì với kinh nghiệm dày dạn của mình, các Trình dược viên có thâm niên đã học được “thủ thuật” thiết lập mục tiêu khiêm tốn để giảm bớt thất vọng khi thất bại và gỡ bỏ bớt áp lực cho mình.

dao-tao-trinh-duoc-vien-chuyen-nghiep1

Nếu bạn yêu thích và muốn trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp, hãy liên hệ Khoa Dược – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur để đăng ký học.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259