Search
Thứ Hai 15 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 học ở đâu uy tín tốt chất lượng cao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học liên thông Cao đẳng Dược giúp những ai tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp, vậy địa chỉ nào đào tạo uy tín tốt chất lượng cao?

Sinh viên Trung cấp đổ xô đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược 2017

Sinh viên Trung cấp đổ xô đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược 2017

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 giúp thăng tiến trong sự nghiệp dễ dàng hơn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với các điều kiện tuyển sinh như sau:

Trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017 hệ chính quy trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính, vùng miền. Điều kiện tuyển sinh: thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành liên quan đến Y Dược, có sức khoẻ và  lí lịch bản thân trong sạch. Trong trường hợp bạn trẻ học liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm  chứng chỉ chuyển đổi ngành để phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng sau 1 năm

Thời gian đào tạo liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian này, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề tốt nhất để có thể hoàn thành  và đảm nhiệm công việc sau khi ra trường.

Bằng tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sau khi ra trường học viên có thể đi làm ngay. Nếu muốn học tiếp bằng cách liên thông lên Đại học tại các trường đại học y dược chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Dược 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, và số tiền học liên thông Cao đẳng Dược vô cùng hợp lý và tiết kiệm. Năm 2017,  mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại trường là 800.000/tháng. Ngoài ra, để quan tâm và động viên sinh viên, Nhà Trường còn áp dụng thêm rất nhiều chính sách, chế độ như học bổng, miễn giảm học phí tặng cho học viên có thành tích học tập tốt, học viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra Trường còn tuyển các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm song song với thời gian tuyển sinh ngành Dược đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của mọi thí sinh

Học liên thông Cao đẳng Dược 2017 với mô hình Bệnh viện Trường học đạt chuẩn Bộ Y tế

Học liên thông Cao đẳng Dược 2017 với mô hình Bệnh viện Trường học đạt chuẩn Bộ Y tế

Hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ những gì?

Thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược 2017 hệ chính quy thì cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi liên thông với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông .
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các sinh viên muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Duocsi.edu.vn