Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn đúng trường chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 vì vậy thí sinh cần cân nhắc trước khi lựa chọn địa chỉ đào tạo.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn đúng trường chất lượng

Học viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Dưới sự phát triển của xã hội, con người không ngừng quan tâm đến đời sống sức khỏe nhằm bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại tạo điều kiện cho những cơ sở Y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…ra đời. Điều này, đã tạo cơ hội thuận lợi cho những sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Y Dược nói chung và Điều dưỡng nói riêng dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn. Do đó, bạn cần phải chọn môi trường học tập chất lượng và đảm bảo đầu ra khi kết thúc chương trình đào tạo tại trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn đúng trường chất lượng

Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Y Dược nhưng đáng phải xứng tên đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh chọn để nuôi dưỡng ước mơ Y Dược tại trường.

Khi theo học tại Trường, bạn sẽ được học tập với môi trường chuyên nghiệp hàng đầu với hệ thống trang thiết bị thực hành hiện hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng tại Hà Nội. Đặc biệt, với mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa Trường học với các đơn vị bệnh viện, phòng khám uy tín trên cả nước không chỉ tạo điều kiện giúp sinh viên có môi trường học tập tuyệt vời còn là cơ hội sinh viên có thể thể hiện năng lực trong quá trình thực tập và lọt vào tầm ngắm của các Nhà tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn đúng trường chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài môi trường học tập tốt nhất, thì thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về kinh phí đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với 800.000 đồng/ 1 tháng. Đây là mức học phí được đánh giá là thấp hơn so với một số trường Cao đẳng cùng chuyên ngành đào tạo. Đặc biệt hơn, nhà trường còn hỗ trợ học viên bằng những suất học bổng từng kỳ khuyến khích tinh thần học tập của thí sinh và đạt kết quả tốt.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Nếu thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn