Search
Thứ Hai 15 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Dược sĩ tư vấn về thuốc AC- Samin điều trị bệnh viêm khớp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thuốc AC- Samin điều trị bệnh viêm khớp là sự kết hợp của tinh hoa Đông –Tây Y, vừa giúp chữa viêm đau mà còn giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Bệnh viêm khớp đang rất phổ biến hiện nay, bệnh thường gặp ở nhiều dạng khác nhau và mỗi bệnh lại cần chẩn đoán và điều trị theo những phương pháp thích hợp. Tuy nhiên, hầu hết việc điều trị bệnh viêm khớp đều là điều trị để giảm các triệu chứng kéo dài.

Bệnh lại thường xuất hiện nhiều ở những người cao tuổi, luôn mong muốn có phương pháp điều trị an toàn thì hiện nay đã có giải pháp an toàn cho những người bị viêm khớp, có một loại thuốc chữa bệnh viêm khớp đang được khác nhiều người tin tưởng lựa chọn đó chính là sử dụng thuốc AC- Samin, thuốc được điều chế từ nhiều loại thảo dược nên rất an toàn.

Thành phần chữa bệnh viêm khớp của thuốc AC- Samin

Các dược sĩ cho biết, trong thuốc AC- Samin có chữa các hoạt chất tự nhiên chủ yếu như : Glucosamin, Chondrotin và MSM,…đã được chứng minh có tác dụng hỗ trợ, phục hồi tổ chức xương khớp bị thoái hóa và tạo ra các chất nhầy để bôi trơn các vùng sụn.

Thành phần chữa bệnh viêm khớp của thuốc AC- Samin

Thành phần chữa bệnh viêm khớp của thuốc AC- Samin

  • Glucosamine:  là chất có trong thành phần của sụn khớp do cơ thể tự sản sinh. Trước đây người ta xếp glucosamine vào nhóm thuốc bảo vệ sụn, có tác dụng làm chậm với các bệnh viêm khớp. Hiện nay, glucosamine được các cơ quan Dược phẩm châu Âu chấp nhận xét vào danh mục thuốc giúp cải thiện cấu trúc và điều trị bệnh viêm khớp.
  • Chondroitin: là chất tự nhiên được sản sinh trong cơ thể, chondrointin có vai trò trong việc quyết định tính đàn hồi và sự co giãn của các màng và chất lỏng. Gần đây chondroitin đã được chứng minh có tác dụng ảnh hưởng lớn tới tế bào cartilage, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xương.
  • Methylsulfonylmethane: là hợp chất lưu huỳnh hữu cơ được biết đến với tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sụn khớp.

Như vậy, Glucosamin, chondroitin và MSM chính là các thành phần chính tham gia vào quá trình xây dựng cấu trúc khớp, có chức năng ức chế và kìm hãm hoạt động của các tác nhân hủy hoại khớp. Vì vậy, việc bổ sung các loại dưỡng chất này có vai trò quan trọng cho bộ khung xương. Nếu có điều kiện ta bạn nên sử dụng từ khi còn trẻ bởi vì nó giúp xây dựng, phục hồi và tái tạo sụn khớp.

Tại sao bạn nên chọn thuốc AC- Samin chữa bệnh viêm khớp

Tại sao bạn nên chọn thuốc AC- Samin chữa bệnh viêm khớp

Tại sao bạn nên chọn thuốc AC- Samin chữa bệnh viêm khớp

Thuốc AC- Samin có công thức điều chế từ các nguyên liệu thảo dược, được đảm bảo chọn lọc nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi vào bào chế thuốc. Sản phẩm thuốc có công dụng bồi bổ, tái tạo lại các khớp sụn, chất nhờn ở đầu khớp xương, làm trẻ hóa khớp xương mà bị các yếu tố nguyên nhân gây bệnh làm hư tổn.

Đây chính là một sản phẩm mới được tung ra thị trường nhưng lại để lại ấn tượng khá tốt trong lòng khách hàng, đặc biệt là những người đang mắc bệnh về xương khớp, viêm khớp.

Bí quyết thành công của thuốc AC-Samin đó chính là sự kết hợp của cả tinh hoa Đông Y với các hoạt chất Glucosamin, Chondrotin, MSM, các thảo dược trong AC-Samin đều có nguồn gốc tự nhiên và rất tốt cho hệ cơ xương khớp như khương hoạt, phòng phong, xuyên khung, sinh địa,…không chỉ giúp hồi phục các khớp bị biến dạng, thoái hóa, giúp trừ tận gốc căn bệnh bệnh mà còn có khả năng chống viêm, giảm đau xương khớp.

Thuốc uống AC-Samin có hiệu quả rất tốt trong ngăn chặn loãng xương, thoái hóa khớp, viêm khớp, …giúp các khớp xương có thể chuyển động linh hoạt. Đã có rất nhiều bệnh nhân dùng AC-Samin điều trị bệnh viêm khớp và có phản hồi rất  tốt. Nếu bạn đang mắc chứng viêm khớp thì có thể ra các Nhà thuốc GPP để mua về điều trị bệnh.

Hiền- duocsi.edu.vn