Search
Thứ Ba 23 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

5 lí do khiến bạn muốn thực hiện căng da mặt nội soi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Căng da mặt nội soi là một trong những biến pháp căng da mặt được nhiều người lựa chọn hiện nay. Sau đây là 5 lí do khiến bạn muốn thực hiện căng da mặt ngay.

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi không đau, không để lại sẹo

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi không đau, không để lại sẹo

Căng da mặt nội soi không đau và không để lại sẹo

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp gây tê cục bộ. Các bác sĩ sẽ rạch da phía trên da đầu khoảng 3cm để đưa dụng cụ nội soi vào. Từ đó thực hiện bóc tách lớp da bên trong, và thực hiện kéo căng da mặt, nâng da không bị chảy xệ.

Khi thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi bạn sẽ không bị sẹo, không đau, không xâm lấn hay những hiện tượng sưng, phù nề cũng giảm bớt. Đồng với việc căng da chị em nên tham khảo xem Trị nám da ở đâu hiệu quả, vì sau căng da một số người bị nám.

Căng da mặt nội xoi xóa bỏ nếp nhăn, lấy lại làn da trẻ trung

Khi thực hiện căng da mặt nội soi sẽ không phải cắt da thừa mà bác sĩ chỉ thực hiện thao tác kéo các tổ chức mô mềm dưới da sang 2 bên và ra sau khuôn mặt để treo lớp cân dưới da lên, khiến tình trạng da được cải thiện rõ rệt. Sau thực hiện, khuôn mặt bạn sẽ thấy ngay được vẻ trẻ trung, tươi tắn.

Bạn sẽ có làn da tươi trẻ hơn sau khi căng da mặt nội soi

Bạn sẽ có làn da tươi trẻ hơn sau khi căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi không gây biến chứng

Căng da mặt nội soi với việc rạch một đường nhỏ dưới chân tóc rồi đưa dụng cụ vào và thực hiện căng da mặt nên hạn chế tổn thương, xâm lấn lâu dài. Với vấn đề nám da thì Trị nám da hết bao nhiêu tiền nếu như bị nám sau khi căng da mặt thì chị em phải tìm hiểu từ trước. Nếu có những biến chứng xảy ra, phần lớn là do bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm và không tuân thủ đúng những nguyên tắc yêu cầu thiết bị căng da mặt.

Căng da mặt nội soi có độ chính xác cao

Do thiết bị nội soi có gắn một camera nhỏ nên chúng có thể giúp phân tích rõ lớp mô dưới da để thực hiện căng da mặt một cách chính xác, vì vậy sẽ không gây xâm lấn sang những bộ phận khác gây lệch khuôn mặt.

Căng da mặt nội soi là phương pháp mà nhiều chị em lựa chọn<center/><em/>

Căng da mặt nội soi là phương pháp mà nhiều chị em lựa chọn

Căng da mặt nội soi mang lại quả ổn định và lâu dài

Nếu bạn lo sợ việc căng da mặt chỉ được một thời gian ngắn rồi lại phải thực hiện lại thì hoàn toàn yên tâm với phương pháp căng da mặt nội soi và Công nghệ trẻ hóa da. Vì khi căng da mặt nội soi đã can thiệp vào các tổ chức mô mềm dưới da khuôn mặt bao gồm cả trán, cằm cổ nên làn da sẽ giữ được sự săn chắc về lâu dài.

Với những ưu điểm của công nghệ căng da mặt nội soi, hiện nay công nghệ này đang được áp dụng rộng rãi để thực hiện lấy lại nét trẻ trung tươi tắn cho nhiều đối tượng, trong đó chủ yếu là chị em phụ nữ có làn da bị chảy xệ. Nếu còn có bất kỳ lo ngại nào khi thực hiện căng da mặt nộ soi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những lí do trên.

Hy vọng với kiến thức về sức khỏe làm đẹp trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho công cuộc thẩm mỹ của mình.

duocsi.edu.vn