Search
Thứ Ba 23 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Có nên sử dụng kem nở ngực để tăng vòng 1

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Có nên sử dụng kem nở ngực để tăng vòng 1 là câu hỏi mà nhiều chị em đang quan tâm tới việc sử dụng phương pháp nào để nâng ngực hiệu quả.

Có những loại kem nâng ngực nào trên thị trường

Hiện nay trên thị trường dược phẩm có cả những loại dược phẩm chính thức và không chính thức với quảng cáo là nâng ngực hiệu quả. Tuy nhiên, lại có rất nhiều chị em băn khoăn là những thứ thuốc này có hiệu quả hay không? và Điều trị nám ở đâu tốt nhất cũng là vấn đề chị em nên biết. Liệu nó có ảnh hưởng đến sức khỏe làm đẹp của mình?

Những loại kem nở ngực này có nguồn gốc từ Thái Lan, Nhật Bản hay Pháp Mỹ với những dạng tuýp nhỏ từ 15 – 75ml, và giá cả cũng dao động từ 300 ngàn đồng – 2 triệu đồng. Những loại kem nở ngực này thường được quảng cáo với tác dụng  nâng kích thước vòng ngực hiệu quả, giữ kích thước ngực lâu dài.

Kem nở ngực có nhiều nguồn gốc khác nhau

Kem nở ngực có nhiều nguồn gốc khác nhau

Đồng thời với các loại thuốc, người dùng luôn được khuyến cáo rằng, nên sử dụng thêm viên uống để bổ sung Estrogen để nâng ngực.

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia thì chưa có nghiên cứu nào chứng minh những loại kem này có tác dụng nâng ngực hiệu quả và lâu dài.

Bạn không nên sử dụng kem nâng ngực

Kích cỡ ngực phát triển là do sự thay đổi hoocmon sinh dục nữ (hoocmon này không được dùng trong các Công nghệ trẻ hóa da mới nhất, vì vậy chị em nâng ngực yên tâm đi spa trẻ hóa da mà không cần lo lắng), muốn phát triển vòng 1 tự nhiên thì đều dựa vào điều này.

Những loại kem nở ngực hiện nay, khi sử dụng thấy tác dụng là do dược chất thấm qua da, giữ nước, gây béo giả ở vùng ngực, vị vậy chị em sẽ thấy vòng 1 của mình có dấu hiệu to lên.

Song khi ngừng sử dụng thì hiện tượng này cũng sẽ hết và kích cỡ ngực cũng trở về thực trạng ban đầu. Trên thực tế thì không có loại kem nào có thể làm ngực phát triển, kể cả estrogen.

Không nên sử dụng kem nở ngực

Không nên sử dụng kem nở ngực

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn dung nạp những lượng estrogen này vào cơ thể để tăng kích cỡ vòng 1 thì có thể gây nên một số tác hại với chính cơ thể mình vì chi phí để làm lại đắt đỏ ngang như Chi phí điều trị nám da.

Estrogen tổng hợp đã được nhiều chuyên gia cảnh cáo về những tác hại của chúng tới sự phát triển ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung. Nếu bạn nạp một lượng lớn estrogen tổng hợp vào cơ thể, có thể khiến rối loạn sinh lý, rối loạn kinh nguyệt, tăng khả năng bị bệnh tim, đột quỵ hoặc gãy xương.

Do thiếu hiểu biết nhiều chị em vẫn tin những quảng cáo kem nở ngực bền vững trên thị trường, để rồi hiệu quả đâu không thấy nhưng có thể sẽ khiến bạn gia tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm đến sức khỏe của chính mình.

Còn nếu bạn không cảm thấy tự tin với vòng 1 của mình mà không thể làm gì hơn để tăng kích thích vòng 1 thì có thể phẫu thuật nâng ngực bằng những công nghệ hiện đại và tiên tiến, thì tính an toàn sẽ cao hơn và thời gian để có vòng 1 như ý muốn cũng bền lâu hơn.

duocsi.edu.vn