Search
Thứ Ba 25 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em muốn đăng ký học lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu và điều kiện thi tuyển như thế nào?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn về thời gian đào tạo và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông như sau:

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh với điều kiện gì?

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Xét nghiệm đóng vai trò cực kỳ quan trọng và không ngành nào có thể thay thế được. Nhờ có những Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà các bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị cho bệnh nhân một cách chính xác. Vì vậy, các Kỹ thuật viên Xét nghiệm được xem là cánh tay trái đắc lực của đội ngũ y bác sĩ.

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng cao trong khi nhân lực của ngành Y tế đang rơi vào tình trạng khan hiếm, đặc biệt là ngành Xét nghiệm. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Xét nghiệm sau khi ra trường có thể tìm được cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập khá hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm/Điều dưỡng/Dược/Vật lý trị liệu…Với những thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (thời gian đào tạo trong 3 tháng). Đáp ứng được điều kiện nói trên là các bạn có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào, thời gian học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 1,3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế…hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục học lên Liên thông Đại học.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương bản photo có công chứng;
  • Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần thiết;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Nhà trường không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Phục hình răng, Trung cấp Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Duocsi.edu.vn