Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Sự khác biệt của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các trường khác

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Với cách thức và phương châm đào tạo của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khiến cho các sinh viên của trường trở nên khác biệt so với những ngôi trường khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đà tạo theo mô hình Viện - Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đà tạo theo mô hình Viện – Trường

Trường Cao đẳng duy nhất đưa mô hình đào tạo Viện – Trường vào trong giảng dạy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nỗ lực hết sức để tăng tốc bắt kịp với xu hướng đào tạo của thế giới bằng cách mạnh tay chi tiền tỷ xây dựng bệnh viện và đột phá trở thành ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội có bệnh viện riêng. Với mô hình đào tạo Bệnh viện- Trường học này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được uy tín cũng như vị thế và chất lượng đào tạo của mình đối với ngành Y tế. Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm là 98% lại một lần nữa ghi nhận thành công trong công tác giáo dục và đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược của ban lãnh đạo nhà trường.

Được học theo mô hình Viện – Trường có thể nói đó là may mắn của những ai đang theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi để tìm kiếm một ngôi trường Cao đẳng, đào tạo về Y Dược nhưng quy mô, tầm vóc, mô hình đào tạo sánh tầm quốc tế không hề dễ dàng, có chăng chỉ tìm kiếm những tiêu chí đó ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lợi thế của sinh viên khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo tin tức Y Dược: Những thí sinh đang theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trở nên khác biệt bởi:

Phương pháp giảng dạy của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế tích hợp giữa chương trình kiến thức Y Dược của Việt Nam với các chương trình tiên tiến của các nước phát triển như Anh, Australia và Mỹ theo hướng tăng cường kỹ năng thực hành với tỷ lệ 30% lý thuyết – 70% thực hành, thực tế tại bệnh viện. Nhờ đó, sinh viên Y Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ dễ dàng tiếp cận với công việc ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần phải đào tạo thêm kể cả khi làm việc tại các bệnh viện quốc tế.

Thời gian đào tạo của các hệ cũng phù hợp để sinh viên có thể giảm gánh nặng về chi phí học tập cho gia đình cũng như bản thân, sớm đi làm để có thu nhập. Ví dụ như: thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy chỉ 3 năm, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được rút ngắn còn 18 – 20 tháng, thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược còn 15 – 18 tháng, hệ trung cấp Y Dược học từ 10 tháng…

Giao tiếp tốt Tiếng Anh, kể cả Tiếng Anh chuyên ngành, thực hành tốt kĩ năng nghề nghiệp, tay nghề chuyên nghiệp là một lợi thế của sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng làm việc tại các bệnh viện quốc tế, hoặc các bệnh viện có khoa khám bệnh quốc tế, thậm chí xuất khẩu lao động sang các nước trong khu vực. Nhà trường sử dụng các phương pháp đào tạo khác biệt để giúp sinh viên phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, dễ dàng, nhanh chóng kể cả người mới bắt đầu.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác biệt so với các trường khác

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác biệt so với các trường khác

Nhà trường luôn chú trọng đào tạo y đức, rèn luyện tác phong của một cán bộ y tế chuẩn mực, tính kỷ luật cao trong suốt quá trình học tập và thực hành tại Viện – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

100% sinh viên được phát triển toàn diện với chương trình đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng mềm thông qua các lớp học kỹ năng và nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng, thú vị. Việc tích luỹ các kỹ năng bên cạnh kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nghề giúp cho sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp và hội nhập quốc tế.

Nhà trường cũng tạo điều kiện gắn kết giữa các sinh viên với nhau thông qua các chương trình từ thiện, hoạt động vì cộng đồng trong việc vphần xây dựng và bảo vệ môi trường, chung tay chia sẻ những khó khăn của cộng đồng giúp cuộc sống xung quanh chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Những hoạt động đó cũng giúp ích rất nhiều để có thể gây ấn tượng đối với các nhà tuyển dụng, tạo ưu thế cho mình giữa hàng nghìn các ứng cử viên khác

Mô hình Viện – Trường hay còn gọi là Bệnh viện – Trường học là mô hình đào tạo ngành y chất lượng nhất hiện nay. trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang là một mô hình Viện – Trường điển hình tại khu vực Miền Bắc. Việc đào tạo gắn liền với thực tế chính là lợi thế của sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên được đội ngũ y – bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên giỏi của bệnh viện cũng là các giảng viên của trường hướng dẫn một cách tận tình.

Những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập sẽ được giám đốc bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang dành tặng những xuất học bổng, và có thể sau khi ra trường sẽ được bệnh viện giữ lại làm việc

Về cơ hội việc làm: Sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo theo mô hình trên đủ tiêu chuẩn để làm việc tại các bệnh viện chuyên nghiệp trong nước và tại các nước trong khu vực ASEAN, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc…

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thực hiện sự chỉ đạo theo phương án tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH. Năm học 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ thực hiện tuyển sinh 5 ngành đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội về đạt chuẩn chất lượng đội ngũ cán bộ y tế trong những năm tiếp theo trong thời buổi hội nhập.

Theo đó trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với 5 chuyên ngành chính chất lượng cao bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Những thí sinh có học lực trung bình khá có nềm đam mê với lĩnh vực Y dược đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược bởi nhà trường xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT miễn thi. Đây là điều kiện hết sức đơn giản giúp thí sinh đạt được ước vọng của bản thân. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và được phép liên thông đại học khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ Y tế.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược