Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Ngăn chặn tình trạng thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và ngăn chặn được tình trạng thất nghiệp tăng cao như hiện nay.

Ngăn chặn tình trạng thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Ngăn chặn tình trạng thất nghiệp nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược tạo nhiều cơ hội việc làm ngăn chặn thất nghiệp

Ngành Dược đang là một trong những ngành hot nhất hiện nay thu hút được nhiều giới trẻ học Liên thông Cao đẳng Dược. Nhiều sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp vừa có thể theo đuổi đam mê với nghề với có thể không ngừng trau dồi kiến thức bản thân. Dược học là lĩnh vực đang cần đến nguồn nhân lực đông đảo, do vậy cơ hội việc làm vẫn có nhiều cho các bạn tốt nghiệp hệ trung cấp nhưng bằng cấp càng cao, bạn càng có nhiều cơ hội ứng tuyển vào các vị trí với mức lương hấp dẫn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ giúp nâng cao bằng cấp để đáp ứng quy định chuẩn hóa ngành Y tế mà còn là cơ hội để làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các doanh nghiệp Dược Phẩm,.. Ngoài ra, học Liên thông Cao đẳng Dược xong bạn còn có thể tham gia vào quá trình kiểm tra quá trình sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, phát hiện kịp thời tình trạng thuốc giả, thuốc kém chất lượng, đảm bảo quá trình thuốc đến tay người tiêu dùng được an toàn nhất. Do vậy, ngành Dược luôn mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm cao không lo thất nghiệp, giúp bạn trở thành những cán bộ nòng cốt, mang đến lợi ích sức khỏe cho cộng đồng.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược bởi điều kiện liên thông Cao đẳng Dược vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Đứng đầu về chất lượng cả về giảng dạy lẫn cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo Dược sĩ Cao đẳng được Bộ GD&ĐT cho phép mở rộng đối tượng Tuyển sinh Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược . Không những vậy, thời gian học cũng được Nhà trường sắp xếp một cách linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày chủ nhật thứ 7 và chủ nhật để phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có những người muốn vừa học vừa làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược 

Theo trang tin tức được cập nhật liên tục trên trang chủ của Trường, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về Phòng đào tạo Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tin tức dược sĩ