Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian rút ngắn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành Điều dưỡng có khả năng tìm kiếm việc làm rất cao nên đã thu hút được đông đảo thí sinh đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo ngắn.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian rút ngắn

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian rút ngắn

Quyết định sáng suốt khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đại đa số các cử nhân tốt nghiệp Đại học sở hữu cho mình tấm bằng khá, giỏi nhưng vẫn chưa thể tìm kiếm cho mình cơ hội được làm việc trong một mội trường chuyên nghiệp hay mức lương như mình mong muốn, từ đó tạo ra hệ lụy khiến nhiều người bỏ bê và chán nản với công việc hiện tại. Không ngừng ở đó, nhiều bạn trẻ nhận ra tiềm năng và nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội của khối ngành Y Dược nên đã quyết định chuyển đổi nghề nghiệp với mong muốn tìm kiếm được công việc ổn định với mức lương xứng đáng nhiều bạn trẻ đã chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở lối đi cho tương lai của mình.

Theo nguồn tin tức, ngôi trường có nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một ngôi trường truyền thống, có nhiều năm đào tạo các ngành mũi nhọn của Bộ Y tế, trong nhiều năm qua Trường đã cấp nhiều bằng cử nhân chính quy và nâng cao các hệ đào tạo chuyên môn giúp các sinh viên ra trường đều tìm kiếm được công việc phù hợp và ổn định với mức thu nhập cao hơn rất nhiều so với các ngành trước khi chuyển đổi. Cũng vì lẽ đó mà hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dần trở thành ngành học “hot” nhất của trường. Không chỉ đem lại nhiều cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành điều dưỡng còn đem lại mức thu nhập “khủng” khiến nhiều ngành nghề khác phải ghen tị. Do vậy, thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt nhất bởi bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập khủng cùng môi trường đào chất lượng chuyên nghiệp.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

 Để tạo điều kiện tối đa cho một số thí sinh có thời gian vừa học vừa làm, rút ngắn được thời gian học, kinh tế, cũng như nhiều phương diện khác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng với từng đối tượng đăng kí xét tuyển:

  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành Sức khỏe như ngành Dược, Y sỹ,…
  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành Sức khỏe như kinh tế, Sư phạm,…

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình học, các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần nộp một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi trực tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn