Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Cao đẳng Dược có xét tuyển thí sinh học khối C, D?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện tại em đang học lớp 12 chuyên khối C. Tuy nhiên em rất yêu thích ngành Dược, vậy cho em hỏi Cao đẳng Dược có xét tuyển những thí sinh học khối C không ạ?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngành Dược đang là ngành có tốc độ phát triển mạnh, các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài đang đẩy mạng đầu tư vào lĩnh vực này. Các công ty Dược phẩm cũng đang mở rộng thị trường nên cần rất nhiều nhân lực Dược sĩ. Học Cao đẳng Dược là sự lựa chọn sáng suốt giúp thí sinh mở rọng cơ hội nghề nghiệp, tránh được vòng xoáy thất nghiệp trong tương lai.

Đối với câu hỏi “Cao đẳng Dược có xét tuyển thí sinh thi khối C không?” Ban tin tức Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với các trường Đại học Y Dược, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển học ngành Dược thì điều kiện đầu tiên thí sinh phải đáp ứng được đó là phải học khối A. Tuy nhiên đối với các trường Cao đẳng Y Dược thì điều kiện xét tuyển lại có phần dễ dàng hơn bởi quy chế tuyển sinh cho phép các Trường được lựa chọn một trong ba phương thức tuyển sinh đó là xét tuyển, thi tuyển hoặc hết hợp xét tuyển và thi tuyển. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang sử dụng hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT để tuyển thí sinh vào trường. Do đó những thí sinh lớp 12 hiện đang học khối C, D chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm. Trong 3 năm học này thí sinh sẽ được đào tạo lý thuyết lẫn khăn năng thực hành để giúp sinh viên có thể thích ứng và làm được việc thực tế, đáp ứng đươc các yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Học phí cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 750.000 đồng/tháng. Học phí của nhà trường được xây dựng dựa trên quy định về mức học phí của Bộ và đây được coi là trường Cao đẳng Y Dược có mức học phí thấp nhất trong địa bàn thành phố Hà Nội

Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị trên toàn quốc, thí sinh có thể xin việc tại bất cứ đâu hoặc liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng được những yêu cầu liên thông theo quy định hiện hành.

Đào tạo Cao đẳng Dược lý thuyết đi đôi với thực hành

Đào tạo Cao đẳng Dược lý thuyết đi đôi với thực hành

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo Trung cấp Dược Liên thông Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho nhiều đối tượng học khác nhau.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo 3 cách:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Đăng ký trực tuyến.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ như trên.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Nhà Trường liên tục tuyển sinh vào các ngày trong tuần theo giờ hành chính. Thí sinh có thắc mắc về vấn đề tuyển sinh có thể liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng: 09.8258.8258 – 09.8259.8259 hoặc đến địa chỉ tuyển sinh của trường để được các cán bộ tuyển sinh tư vấn tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt ngã tư sở)