Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Quy định dành cho thí sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Mỗi hệ đào tạo có những quy định khác nhau, vậy quy định đối với những thí sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Khái niệm hệ chuyển đồi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp và có văn bằng trước đó ở trình độ Cao đẳng trở lên muốn học thêm để có văn bằng ngành Dược. Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhất định theo quy định của Bộ để nhận được tấm bằng này. Tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tương đương với những thí sinh học Cao đẳng Dược chính quy và có giá trị trên toàn quốc, có thể tham gia xét tuyển liên thông lên Đại học hoặc dùng tấm bằng này để đi xin việc tại các cơ sở bệnh viện, y tế, các quầy thuốc tư nhân.

Các bạn trẻ hiện nay yêu thích Dược, muốn mở mang kiến thức, cũng như mở rộng cơ hội việc làm có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện đầy đủ khi đăng ký chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tạo điều kiện cho nhiều thí sinh muốn cống hiến sức mình trong lĩnh vực Y Dược, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề ra điều kiện và hình thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược hết sức đơn giản. Thực hiện theo chủ trương, chính sách của bộ, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức Xét tuyển mà không cần phải thi.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện: Sức khỏe tốt khi tham gia học tập tại trường, không vướng mắc, liên quan đến tiền án tiền sự, hoặc trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự và đã tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào từ hệ Cao đẳng trở lên là có thể làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Giấy tờ thí sinh cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khi đăng ký học văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dù là bất kỳ ngành học nào thì mẫu hồ sơ xét tuyển đều giống nhau. Mẫu hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ( thí sinh tránh nhầm lẫn sang phiếu xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng hoặc Xét nghiệm Y học).
  • Giấy khai sinh (02 “bản sao” có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • 4 ảnh 3×4 ( mới chụp không quá 6 tháng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi trúng tuyển hoặc khi hồ sơ có sai sót.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Với những sinh viên điều kiện địa lý và thời gian  không cho phép nếu không thể tới văn phòng tuyển sinh của nhà trường để nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc đăng kí trực tuyến để thuận tiện việc đi lại và không mất quá nhiều công sức. Thí sinh có thể tùy ý lựa chọn hình thức phù hợp sao cho phù hợp với điều kiện bản thân nhất.

Tại sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Lựa chọn được một ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng là thí sinh có thể an tâm được một nửa trên con đường trở thành Dược sĩ Cao đẳng giỏi, cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn an tâm 100% khi học tập ở đây với việc cam kết đầu ra, giới thiệu việc làm cho sinh viên.

Nhà trường sẽ tạo điều kiện hết sức cho những thí sinh tham gia học ở đây được thực hành một cách tốt nhất bằng việc liên kết với các bệnh viện, cơ sở Y tế để các em có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với nghề mà mình học. Từ đó có phương hướng học tập chuẩn nhất, đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Không chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, các hệ Trung cấp Y Dược. Thí sinh có niềm đam mê với ngành nào trong số các ngành trên có thể đăng ký xét tuyển ngay lập tức.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về Trường, các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên lạc với thí sinh để thông báo trúng tuyển và gửi giấy nhập học về cho thí sinh. Trong giấy báo sẽ có thời gian, địa điểm, các giấy tờ cần mang theo các khoản kinh phí học phí cần phải đóng. Thí sinh sẽ chuẩn bị theo yêu cầu lên Trường nhập học đúng thời gian và địa điểm được ghi trong giấy báo.

Mọi thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Tin tức Giáo dục