Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Liệu nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại để tăng vòng 1. Song nhiều chị em băn khoan, liệu nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi và sự quan tâm của chị em về vấn đề nâng ngực nội soi có để lại sẹo không, như: Chị Thanh ở Hà Đông cho biết chị đã trị nám tàn nhang bằng laser, và muốn nâng ngực nội soi vì bộ ngực chảy sệ khiến chị mất tự tin, nhưng chị lại sợ nâng ngực nội soi xong, để lại một vết mổ như con rết trên bầu ngực thì còn tệ hơn.

Hoặc chị Mai Thương ở Nam Định thì lại băn khoăn có nên đi nâng ngực nội soi không, vì sợ nâng ngực sẽ để lại sẹo.

Với những câu hỏi trên của các chị, thì chúng tôi xin trả lời để các chị có thể hiểu rõ hơn về nâng ngực nội soi như sau:

Nâng ngực nội soi giúp bạn tự tin hơn

Nâng ngực nội soi giúp bạn tự tin hơn

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực dùng một thiết bị nội soi chuyên biệt để tăng kích cỡ vòng 1, bằng cách rạch một đường rất nhỏ và cho thiết bị nội soi để bóc tách, đồng thời để khi đặt túi độn ngực được chính xác, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh của bầu vú nên không làm mất cảm giác của bầu ngực và vẫn có khả năng cho con bú bình thường. Chị em có thể tham khảo về giá điều trị nám bằng laser, giá nâng ngực tại hà nội,…

Những đường nâng ngực nội soi thường thực hiện

Nâng ngực truyền thống là thực hiện trực tiếp tại bầu ngực và đưa túi độn ngực vào, nhưng với phương pháp nâng ngực nội soi thì sẽ được thực hiện qua 4 vị trí sau:

Nâng ngực nội soi qua nhiều đường khác nhau

Nâng ngực nội soi qua nhiều đường khác nhau

Nâng ngực nội soi qua đường nách.

Đây là một phương pháp nâng ngực tốt cho phụ nữ có vòng ngực đẹp và ngực nhỏ, không có nhiều nếp nhăn ở ngực, vết rạch này sẽ tương đương với nếp gấp ở nách, với một đường rạch nhỏ khoảng 3cm, nên cũng khá thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi qua nếp lằn ở vú

Có rất nhiều chị em chọn nâng ngực ở vị trí này. Đây là một nơi dễ thực hiện nâng ngực, vết rạch ở vị trí này cũng rất khó phát hiện, nhất là những người có da trắng và cơ địa da lành tính, không có sẹo lồi.

Nâng ngực nội soi qua núm vú

Vị trí này giúp che giấu vết sẹo khá tốt, vì vết sẹo ở đây sẽ được che dấu bởi màu của quầng vú. Song nếu thực hiện vết rạch nâng ngực ở đây thì có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú cực cao.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn rất ít người thực hiện

Nâng ngực nội soi qua đường rốn rất ít người thực hiện

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Đây là phương pháp được ít chị em sử dụng nhất, vì nó bắt buộc phải tạo một đường nối từ eo lên ngực. Thực hiện nâng ngực nội soi qua đường này không để lại sẹo quang ngực và khiến túi đặt ngực đưa vào khó khăn, hình dáng bầu ngực cũng không được tự nhiên. Chị em có thể tìm được cách trẻ hóa da mặt tù thiên nhiên.

Với những đường nâng ngực này như thế này, cũng tùy vào cơ địa của mỗi chị em mà có thể để lại sẹo hay không, vì phương pháp này chỉ tạo ra một đường rạch rất nhỏ và được thực hiện thẩm mỹ khá kỹ càng nên chị em có thể không lo về vấn đề này.

Nếu có nhu cầu nâng ngực nội soi thì chị em có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội, tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Hiện nay cơ sở này đang thực hiện chương trình giảm giá 30% tất cả các dịch vụ làm đẹp, trừ dịch vụ về mắt cho khách hàng đến thực hiện từ ngày 10 – 20/11/2016, và có thể đặt tiền để thực hiện dịch vụ ưu đãi trong 2 tháng tới.

 

duocsi.edu.vn