Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
 • :
 • :

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo một số thông tin từ trang Hỏi đáp Y dược, ngành Y tế đang có nhiều cơ hội phát triển nhờ việc kết hợp những công nghệ khoa học hiện đại trong quá trình khám chữa bệnh đã giúp đội ngũ y bác sĩ có thể tìm ra nguyên nhân và đưa ra được phác đồ điều trị thích hợp đối với từng căn bệnh, từng bệnh nhân.

Ngày nay nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mỗi người ngày càng chú trọng và đề cao và đây cũng là điểm tạo tiền đề cho ngành Điều dưỡng phát triển không ngừng. Điều dưỡng viên được xem là cánh tay trái đắc lực của các bác sĩ. Mặc dù có những vất vả, gian nan khi đây là công việc đòi hỏi sự chính xác cao cũng như quá trình rèn luyện nhiều hơn so với những ngành nghề khác nhưng vẫn có rất nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay BTVH ngoài ra thí sinh còn cần đáp ứng được những điều kiện khác của nhà trường quy định như:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe.

Đáp ứng được điều kiện nói trên là có bạn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng là 03 năm và thời gian này được áp dụng chung với Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược TPHCM… Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Việc học tại ngôi trường uy tín này, các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi truyền đạt những kiến thức tốt nhất trong chuyên ngành mình đang học. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên. Hiện trường không chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng mà còn mở rộng với các lớp đào tạo hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm…vô cùng đa dạng ngành nghề cho thí sinh yêu thích ngành Y dược lựa chọn.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh muốn tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
 • Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 có công chứng
 • Bản sao có công chứng học bạ THPT
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vào nhiều đợt trong năm, các thí sinh muốn gửi hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156