Search
Thứ Bảy 23 Tháng Chín 2023
 • :
 • :

Lợi thế khi tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện nay, học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm mục đích nâng cao trình độ để thích nghi với nhu cầu của công việc ngày càng cao của xã hội.

Lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chính là lựa chọn tối ưu đối với những người đã có bằng Dược hệ trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên cao đẳng nhằm hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo nguồn nhân lực trình độ cao cho ngành.

Điểm lợi khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đối với thí sinh tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, bên cạnh những kiến thức được nâng cao hơn, thí sinh còn được hưởng những điểm lợi thế như:

 • Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian (chỉ 1,3 năm so với 3 năm với hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy).
 • Chi phí đào tạo tiết kiệm.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính.
 • Giá trị bằng Cao đẳng Chính quy tương đương hệ đào tạo Văn bằng 1.
 • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi.

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy

Thực hiện nhiệm vụ yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực Y – Dược được giao, năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ nội thành tại 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y – Dược, sinh viên liên thông theo học tại trường được học theo chương trình chuẩn của Bộ. Ngoài ra nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sinh viên sau khi ra trường có thể vận dụng những kiến thức đã học ngay vào công việc thực tế. Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiết chất lượng dạy học với phương châm “sinh viên là trung tâm”.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược liên thông hệ chính quy theo quy định là 1,3 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược chính quy do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông Cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Bên cạnh đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục mở các lớp đào tạo hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018. Đáp ứng nhu cầu học tập và việc làm ngành Y Dược hiện nay.

Cấp bằng cao đẳng chính quy khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

Cấp bằng cao đẳng chính quy khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm:

 • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website: http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn)
Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.

Nguồn: duocsi.edu.vn