Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Dược sĩ lý giải thực hư các sản phẩm kích dục được giao bán trên mang

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trên các trang mạng xã hội, và trong cộng đồng các chị em phụ nữ đang rỉ tai nhau về các sản phẩm giúp họ hưng phấn và chiều được các quý ông. Vậy thực hư các sản phẩm này ra sao sẽ được Dược sĩ Minh Thúy giải thích.

mot_loai_nuoc_hoa_kich_thich_tinh_duc_danh_cho_nu

Dược sĩ lý giải thực hư các sản phẩm kích dục được giao bán trên mang

Sản phẩm kích dục cầu nhiều cung đáp ứng

Theo Dược sỹ Nguyễn Minh Thúy, chủ Nhà Thuốc GPP trên đường Thái Thịnh các sản phẩm kích dục được hiểu như là các sản phẩm có tác dụng kích thích hoạt động tình dục của con người. Không phải các sản phẩm này đều “xấu” và bị lợi dụng cho những hành động phạm pháp. Trong đa số các trường hợp nếu sử dụng đúng cách các sản phẩm này sẽ mang tính tích cực.

Phần đông các chị em phụ nữ đều có mong muốn đời sống tình dục của mình phong phú. Hay đơn giản chỉ là để cai thiện các chức năng của cơ quan tình dục do tuổi tác hay những dối loạn nhưu khô âm đạo, sự hứng khởi trong các hoạt động tình dục…

Ngày nay với sự tiến bộ của Khoa học kĩ thuật càng làm sự bình đẳng trong quan hệ nam nữ và trong đời sống tình dục. Nên các sản phẩm này được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm như các sản phẩm có tác dụng kích thích tình dục để khắc phục những tình trạng nói trên.

Những yêu cầu thăng hoa trong tình yêu cao, tạo sự hưng phấn trong quan hệ tình dục và đáp ứng đời sống tâm sinh lý của các cặp bạn tình đòi hỏi cần sử dụng thêm các sản phẩm này nhằm làm tăng hưng phấn và thoải mái cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên do những chuẩn mực mà và cái cốt lõi đâu tiên là sự tiện lợi trong việc mua bán trao đổi. Cho nên việc kinh doanh các sản phẩm kích dục trên mạng nở dộ nhằm đáp ứng nhu cầu là điều đương nhiên.

Tuy nhiên theo dược sĩ tư vấn trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại sản phẩm đa dạng phong phú về thể loại và kích thước giúp chị em có sự tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu.

su-dung-thuoc-kich-duc-deu-dan

Sản phẩm kích dục cầu nhiều cung đáp ứng

Các hoạt chất chứa trong các sản phẩm kích thích tình dục

  • Pheromon: chất này được cơ thể tiết ra giống một hệ thống thông tin hóa học qua con đường bài tiết như mùi đặc trưng của cá thể. Pheromon phân tán trong không khí như những tín hiệu lôi cuốn bạn tình ở khá nhiều loài động vật. Các tín hiệu của pheromon được duy trì lâu, xa và đôi khi đến 2 km hay xa hơn nữa. Pheromon giữ vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của con người như là chất hấp dẫn sinh dục có trong mùi mồ hôi, mùi đặc trưng của cơ quan sinh dục.
  • Oxytocin hay còn gọi là hormon tình yêu là một loại hormon của con người được tiết ra và chi phối não bộ trong quá trình liên quan đến hoạt động tình dục và tình cảm. Nó được sản sinh khi con người đạt cực khoái, khi cảm thấy lãng mạn, khi sinh nở ở nữ giới và trong quá trình quan hệ tình dục ở nam lẫn nữ. Chức năng của oxytocin ở nữ giới lúc sinh nở bao gồm hỗ trợ tiết sữa, co bóp thúc đẻ và ép các mạch máu cơ tử cung. Loại oxytocin này cũng được giải phóng khi có sự va chạm da thịt giữa hai phái. Đặc biệt đối với phụ nữ, khi ngực và những vùng kín nhạy cảm được kích thích, oxytocin bắt đầu phát tán theo máu đi khắp cơ thể, gây cảm giác khoan khoái dễ chịu.

Trên thị trường hiện nay cũng có một số loại gel bôi có tác dụng làm tăng khoái cảm, kích thích âm vật…Khi bôi lên âm đạo, làm âm đạo thắt chặt, se khít, tăng khoái cảm, kích thích âm vật co thắt liên tục…Thành phần của các sản phẩm gel bôi trơn này có nước, propylene glycol, vitamin E (D-Alpha tocopherol), L- arginine, sodium benzoate, EDTA (Ethylenediamine-Tetra-Acetic Acid), acid citric, một số tinh dầu dược liệu … Loại gel này được dùng để bôi trơn âm đạo trước khi giao hợp.

(Theo Duocsi.edu.vn)