Cao đẳng Dược – ngành học nhiều thách thức và hứa hẹn

Tỷ lệ thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược ngày càng đông đảo. Vậy đâu là lý do tạo nên sức hút cho ngành Dược? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

trung-cap-duoc-si

Cao đẳng Dược – ngành học nhiều thách thức và hứa hẹn

Vì sao ngành Dược có sức hút mạnh mẽ đến thế?

Thống kê của Chính phủ Úc về tiềm năng đầu tư phát triển Y tế tại Việt Nam cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành Dược sĩ trong những năm tới, thông qua các con số như sau:

• Dự báo tỷ lệ chi tiêu cho việc chăm sóc sức khỏe của người dân tăng 13,4% tương đương 24 tỷ đô la/năm đến năm 2020.
  • Dự đoán doanh thu của thị trường Dược tại Việt Nam đến 2019 tăng từ 3.8 tỷ đô la Mỹ lên 7.3 tỷ đô la Mỹ, tức 14.1%
  • Số lượng bệnh viện công và tư tại Việt Nam không ngừng mở rộng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.
  • Dân số Việt Nam đang có tỷ lệ tăng trưởng mạnh mẽ. Dự báo đến 2020, sẽ đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới với số dân là 97 triệu người.

Có thể nói, chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của con người, bất kỳ ai khi đau ốm cũng cần đến Dược sĩ tư vấn và Dược phẩm để điều trị và dự phòng bệnh. Do đó tiềm năng việc làm nghề Dược luôn rộng mở với những ai đủ năng lực, nghiêm túc và tâm huyết với lĩnh vực này.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2017-1

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhờ có vai trò quan trọng và tiềm năng phát triển lạc quan trong xã hội, ngành Dược khiến ngành học này nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để trúng tuyển vào các trường Đại học Dược với số điểm rất cao. Với những ai không tự tin về học lực của mình, thì xét tuyển Cao đẳng Dược là cách thuận lợi nhất để bạn có thể theo đuổi ngành học yêu thích một cách thuận lợi hơn.

Để tạo điều kiện cho thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Như vậy chỉ cần đủ điều kiện tối thiểu là đã tốt nghiệp THPT, bạn đã có cơ hội trúng tuyển và trở thành một Dược sĩ Cao đẳng tương lai.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Thí sinh đăng ký học Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Mọi thắc mắc của thí sinh về tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ giải đáp theo địa chỉ:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng đào tạo tốt

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Duocsi.edu.vn