Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 xét tuyển trong thời gian bao lâu?

Nhằm tạo điều kiện giúp các thí sinh năm rõ thông tin tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Cách đăng ký và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 xét tuyển trong thời gian bao lâu?

Theo chuyên mục Hỏi đáp Y Dược, điều kiện sống ngày càng cải thiện, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống của con người càng nâng cao. Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được coi là ngành nghề tiềm năng nhất trong xã hội hiện nay, do đó không ít thí sinh và phụ huynh có định hướng theo học Cao đẳng Điều dưỡng để có một công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng một cách thuận lợi, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cụ thể như sau:

• Thời gian nhận Hồ sơ từ ngày 20/04/2017 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Nhà trường tổ chức xét tuyển nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển và nhập học bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Cách đăng ký và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký bằng 1 trong 3 cách:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường theo đường Link: Đăng Ký Xét Tuyển
  • Cách 2: Nộp hồ sơ và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cách 3: Gửi Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

• 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017. Download: TẠI ĐÂY
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .

1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng gửi về địa chỉ nào?

Vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm được Bộ Y tế công nhận và đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường đào tạo chuyên nghiệp nhất, Nhà Trường không ngừng đổi mới trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cân bằng chương trình học giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên làm quen công việc chuyên môn, tự tin thực hiện tốt công việc của mình sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng gửi về địa chỉ nào?

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 có thể hoàn thiện Hồ sơ và nhập học ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc tư vấn tuyển sinh xin liên hệ theo đường dây nóng và địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.825809.8259.8259.

Nguồn: Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017