Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Phúc khảo bài thi và những lưu ý bắt buộc phải nhớ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Chỉ vài ngày nữa, các thí sinh sẽ biết điểm thi THPT Quốc gia năm 2017 và mọi thí sinh đều có quyền được phúc khảo bài thi của mình nhưng thí sinh cũng cần phải nhớ những lưu ý sau để tránh những rủi ro không đáng có.

20170627123225-tuyen-sinh-dai-hoc

Cách tính điểm phúc khảo các bài thi

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh thì thí sinh đăng ký dự thi ở đâu sẽ nộp đơn phúc khảo ở đó. Thời gian nộp đơn phúc khảo là 10 ngày kể từ ngày công bố điểm thi và chuyển dữ liệu.

Cách tính điểm phúc khảo các bài thi

Theo thông tin tin tức mới cập nhật thì đối với các môn thi tự luận khi được phúc khảo nếu điểm thi bị chênh lệch 0,25 điểm trở lên thì sẽ được điều chỉnh điểm

Trong trường hợp điểm phúc khảo bị lệch so với điểm chấm đợt đầu từ 0,5 điểm trở lên thì sẽ phải tổ chức đối thoại trực tiếp giữa các cán bộ tham gia chấm thi đợt đầu và cán bộ chấm phúc khảo (có biên bản đối thoại), nếu có dấu hiệu tiêu cực thì sẽ xử lý theo quy định. Điểm thi chính thức của bài thi sau khi phúc khảo được Trưởng ban Phúc khảo trình Chủ tịch Hội đồng thi ký duyệt.

Trong trường hợp phúc khảo bài thi trắc nghiệm vì việc chấm thi sẽ thực hiện theo các bước sau:

Phải có mặt đầy đủ các thành viên của tổ chấm phúc khảo và bộ phận giám sát tổ chấm phúc khảo tiến hành mở niêm phong và rút bài phúc khảo. Sau đó bộ phận giám sát và thành viên Tổ chấm phúc khảo đối chiếu từng câu trả lời đã tô trên phiếu trả lời trắc nghiệm với kết quả tệp đã quét lưu trong máy tính. Nếu có những sai lệch thì phải in phiếu chấm trước và sau khi sửa để lưu làm hồ sơ và xác định nguyên nhân dẫn đến sự sai lệch. Bài thi sau khi đối chiếu phải được niêm phong lại và được bộ phận giám sát và thành viên tổ chấm phúc khảo cùng ký niêm phong và sau đó được lưu giữ theo quy định. Khi điểm chấm lại chênh lệch so với điểm chấm lần trước thì điểm phúc khảo là điểm mới của bài thi.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng hiện nay là rất lớn, nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế cũng cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học ngành Điều dưỡng, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường là 3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo.

Lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất trong thời điểm hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng chất lượng, uy tín nhất hiện nay.

Các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng nếu đã đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện tuyển sinh mà Trường đưa ra thì có thể chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển  Cao đẳng Điều dưỡng với các giấy tờ:

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

phieu-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn