Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Tại sao Cao đẳng Điều Dưỡng trở thành trường “hot” trong năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Ngành chăm sóc sức khỏe ngày càng được coi trọng, do vậy nhu cầu về nhân lực Điều Dưỡng tăng cao. Và đó là lý do tại sao thí sinh đổ xô đi đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng

Tại sao Cao đẳng Điều Dưỡng trở thành trường “hot” trong năm 2017

Tại sao Cao đẳng Điều Dưỡng trở thành trường “hot” trong năm 2017

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Hà Nội

Theo chuyên mục Hỏi đáp Y Dược, các chuyên gia Y tế Việt Nam đánh giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe của cơ sở Y tế có đạt chuẩn Bộ Y tế hay không là do chất lượng, trình độ điều dưỡng viên. Do Điều dưỡng chiếm tới 70% nhân lực của các cơ sở Y tế Việt Nam hiện nay. Điều dưỡng viên có nhiệm vụ thực hiện Y lệnh của Bác sĩ để chăm sóc sức khỏe, xoa dịu nỗi đau của người bệnh trong quá trình chẩn đoán và điều trị.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không phải trường nào cũng là trường học chuyên đào tạo về Y – Dược, chuyên sâu về tay nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 trong những trường đi đầu trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều khóa học có việc làm ổn định, tay nghề cao. Khi học tập tại đây sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại bệnh viện trực thuộc Nhà trường.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và các cá nhân có nhu cầu học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế. Cao đằng Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng bằng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng là 3 năm theo hình thức đào tạo tín chỉ.

Sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy. Được tuyển dụng vào làm cán bộ viên chức Y tế của các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trong và ngoài công lập.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Hà Nội

Điều Dưỡng viên học từ Cao đẳng Điều Dưỡng ra làm gì?

Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, tư vấn cho người bệnh trong quá trình khám điều trị vừa là người truyền đạt thông tin của bác sĩ, cũng là người truyền đạt thông tin của người bệnh cho Bác sĩ. Để có thể điều trị bệnh, phục hồi tốt thì người bệnh không chỉ cần Bác sĩ giỏi mà còn có điều dưỡng viên chăm sóc tận tình, hướng dẫn thực hiện tốt phác đồ điều trị của Bác sĩ.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị kiến thức Y học hiện đại, Y học phục hồi sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng chuyên khoa để sinh viên được đào tạo chuyên sâu kỹ năng thực hành chăm sóc người bệnh, kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng, chăm sóc người bệnh có chỉ định phẫu thuật, thủ thuật; theo dõi đánh giá việc dùng thuốc của người bệnh, ghi chép hồ sơ bệnh án đồng thời rèn luyện Y đức.

Trong năm nay Trường còn tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nếu thí sinh có nhu cầu học tập chuyển đổi ngành nghề có thể đăng ký theo học tại Nhà trường.

Ngành Y tế trong nước và quốc tế đang thiếu nhân lực Điều Dưỡng chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo kỹ năng nghề Điều Dưỡng thực tế bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội phục vụ cho công tác đào tạo Điều Dưỡng Viên học phải đi đôi với thực hành, thực tế không giống các cơ sở đào tạo khác không có Bệnh viện riêng nên sinh viên ít được thực tế bệnh viện, ít được thực hành các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng chuyên khoa.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
  • Thí sinh tốt nghiệp năm 2017: Nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017.

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ với các thí sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất tại thủ đô Hà Nội đầu tư Bệnh viện riêng để đào tạo chuẩn theo mô hình Viện – Trường: Năm 2017 tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng với tiêu chí chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển. Thí sinh có nhu cầu có thể đăng ký nộp hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng tại địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.825809.8259.8259

      Nguồn: Trung cấp Dược