Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Quận Đống Đa, Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Năm nay em dự định học ngành Điều Dưỡng. Em muốn ở gần nhà bác vậy em nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng ở địa chỉ nào tại Quận đống Đa

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì?

Theo chuyên mục Hỏi đáp Y Dược, để có thể học tập trong ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể lựa chọn những trường đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng, bởi đối với hệ Đại học thường có mức điểm chuẩn cao, trong khi đó nếu chọn học hệ Cao đẳng mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Trong năm 2017 tất cả những trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, do đó các trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng phải tuyển sinh theo một trong ba hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức này.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển ngành Điều Dưỡng tại Đống đa

Một trong số những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong năm nay Nhà trường tuyển sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có nhu cầu học ngành Điều Dưỡng, nhà trường cũng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với những bạn đã có 1 bằng cao đẳng trở lên.

Với phương châm đào tạo gắn liền với thực hành,Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ tại Quận Đống Đa đào tạo chất lượng được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Khi học tập ở đây sinh viên sẽ được tiếp xúc với những giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, được học tập trong môi trường có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đặc biệt Nhà trường có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, nâng cao tay nghề.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển ngành Điều Dưỡng tại Đống đa

Địa chỉ đăng ký xét tuyển ngành Điều Dưỡng tại Đống đa

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Nếu như đáp ứng được điều kiện đầu vào vô cùng đơn giản chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Download: TẠI ĐÂY
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.825909.8258.8258.

Nguồn: Trung cấp Dược