Search
Thứ Hai 15 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

5 động tác đơn giản đem lại khuôn mặt V-line chuẩn Hàn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nếu bạn cảm thấy giấc mơ “độn cằm” là xa vời, hãy thực hiện ngay bài tập massage này. Chỉ với 5 động tác đơn giản, mang lại khuôn mặt V-line tuyệt đẹp.

Mặt V-line hình mẫu của cái đẹp

Trong nhiều năm trở lại đây, mặt V-line được xem như một hình mẫu chuẩn cho vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ dũng cảm trải qua các cuộc phẫu thuật gọt cằm v-line. Do đó các giải pháp tạo mặt v-line tự nhiên luôn được chị em săn đón.

Mặt V-line hình mẫu của cái đẹp

Mặt V-line hình mẫu của cái đẹp

Trong số các thủ thuật tạo mặt V-line phải kể đến bài tập massage vùng mặt. Thông qua những động tác cơ học mang đến cho bạn một dáng mặt thon gọn. 5 động tác massage dưới đây tác động ít nhiều đến phần cơ và xương mặt giúp ngăn ngừa tình trạng da mặt chảy xệ. Đồng thời mang lại cho bạn một dáng mặt thon gọn, quý phái không kém gì  so với các phương pháp phẫu thuật. Hãy cùng thử nghiệm ngay.

Động tác 1: giữ huyệt ở xương quai hàm

Đầu tiên bạn đặt tay tại phần hốc xương quai xanh. Sau đó nhấn các đầu ngón tay tại vị trí này rồi lặp lại động tác khoảng 5 lần. Khi nhìn động tác này ít ai nghĩ động tác này không hề liên quan đến việc tạo nên một khuôn mặt V-line. Nhưng thực tế  vị trí này có các huyệt đạo liên hệ mật thiết đến vùng cơ mặt.

Động tác: kéo tay dọc cổ

Động tác: kéo tay dọc cổ trong tạo mặt V-line

Động tác: kéo tay dọc cổ trong tạo mặt V-line

Sau khi kết thúc động tác 1, bạn nắm chặt tay lại sao cho phần khớp xương ở các ngón tay sẽ là vị trí bề mặt da. Áp một lực vừa đủ ở các khớp tay và miết chúng theo hướng từ phía sau tai đi dọc xuống cổ.

Khi thực hiện động tác này bạn nên thực hiện một cách chậm rãi, nhẹ nhàng. Từ từ điều chỉnh lực miết vừa phải để da không bị kéo quá căng. Động tác này có tác dụng giúp máu được lưu thông và nuôi dưỡng da khỏe đẹp hơn. Lặp lại động tác khoảng 10 lần rồi chuyển sang tư thế tiếp theo.

Động tác 3: Miết sâu vùng cằm

Bạn sử dụng ngón trỏ, ngón giữa tạo thành hình chữ V rồi đặt hai đầu ngón tay ở trước, sau mang tai. Khi đã cố định được vị trí, ấn một lực vừa phải vừa kéo tay xuống phía dưới, miết dọc cằm. Đây là một trong những động tác quan trọng  để vùng này thon gọn, dễ dàng tạo khuôn mặt V-line.

Động tác 4: áp sát tay nâng hai gò má

Động tác 4: áp sát tay nâng hai gò má

Động tác 4: áp sát tay nâng hai gò má

Tay bạn nắm chặt, áp phần mu bàn tay lên vùng cằm. Từ từ đẩy ngược phần cơ mặt từ dưới cằm lên đến trên gò má. Lặp lại động tác tối thiểu 2 phút để đạt được hiệu quả nâng cơ tốt nhất.

Động tác 5: giảm nếp nhăn tạo mặt thon gọn

Ở động tác này, bạn sử dụng phần khớp ở đốt ngón tay khoanh một đường. Thực hiện massage từ phần khoé mắt đến thái dương. Tác dụng của động tác này làm săn chắc cơ mặt, giảm nếp nhăn. Cũng như các động tác khác, bạn nên lặp lại động tác 5 lần. Để có một gương mặt V-line hoàn hảo bạn nên duy trì bài tập massage này trong 25 phút mỗi ngày. Đảm bảo bạn sẽ có gương mặt thon gọn như ý muốn.

Độn cằm V-line mang lại khuôn mặt thon gọn

Độn cằm V-line mang lại khuôn mặt thon gọn

Bên cạnh bài tập massage trên, để tạo mặt V-line mang lại hiệu quả lâu dài, bạn nên thực hiện giải pháp độn cằm, gọt mặt v-line. Tại các thẩm mỹ viện Hà Nội, đây là những dịch vụ tạo mặt V-line hiệu quả, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Khác với những phương pháp tự nhiên, phẫu thuật tạo mặt V-line thường mang lại hết quả lâu dài, duy trì vĩnh viễn. Để biến thêm thông tin về dịch vụ này bạn có thể trực tiếp đến các  thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn.

Nguyễn Huệ – duocsi.edu.vn