Search
Thứ Hai 15 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Tường tận từng chân tơ kẽ tóc quy trình gọt cằm Hàn Quốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Gọt cằm đang ngày càng trở thành nhu cầu làm đẹp chính đáng của rất nhiều chị em. Hãy cùng khám phá cận cảnh quy trình gọt hàm tạo dáng khuôn mặt v-line dưới đây.

Phương pháp gọt cằm là gì?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ nhận định, gọt cằm v-line là phương pháp phẫu thuật tạo hình can thiệp trực tiếp đến vùng xương hàm, cằm để điều chỉnh dáng cằm v-line. Với gương mặt thon nhọn, thanh tú giúp phái đẹp trở nên khả ái, quyến rũ hơn. Hiện nay, phương pháp gọt cằm được nhiều người lựa chọn nhất chính là phẫu thuật gọt cằm v-line theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật này được thực hiện an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau khi gọt cằm, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt v-line thanh thoát, khắc phục hoàn toàn trường hợp cằm lệch, cằm dài, cằm lệch.

Gọt cằm v-line là phương pháp phẫu thuật tạo hình hàng đầu tại Việt Nam

Gọt cằm v-line là phương pháp phẫu thuật tạo hình hàng đầu tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội đã kịp thời ứng dụng phương pháp phẫu thuật gọt cằm v-line vào làm đẹp cho khách hàng. Kỹ thuật này được các bác sĩ  Mai Mạnh Tuấn – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về thẩm mỹ tạo hình, trực tiếp tiếp thực hiện. Với chuyên môn, tay nghề cao, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã phẫu thuật gọt cằm thành công cho hàng nghìn khách hàng. Quy trình gọt cằm v-line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuẩn sau.

Bước 1: bác sĩ thăm khám, tư vấn gọt cằm

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật gọt cằm v- line, bạn cần kiểm tra vùng hàm mặt. Kết hợp nguyện vọng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm tương ứng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được chụp với máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương cằm từ đó mô phỏng bằng hình ảnh 3D. Thông qua kết quả chụp chiếu, bác sĩ sẽ xác định chính xác từng chi tiết để chỉnh sửa. Khách hàng hoàn toàn xem trước được kết quả sau chỉnh sửa của mình.

Bước 2: Chụp X quang trước khi phẫu thuật gọt cằm

Thông qua việc chụp X quang vùng mặt giúp khách hàng xác định cụ thể hình dáng xương cằm và vùng cần phải chỉnh sửa, cắt gọt. Bước làm này sẽ quyết định độ chính xác trong quá trình phẫu thuật gọt cằm.

Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật gọt cằm

Kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật gọt cằm

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân. Không chỉ để đảm bảo đúng kỹ thuật, phương pháp gây tê giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, khôn đau đớn trong xuyên suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt gọt cằm theo hình dáng đã xác định trước

Sau khi đã thực hiện tuần tự các bước trên, bác sĩ tiến hành gọt cằm v-line theo hình dáng đã xác định từ trước. Bằng một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng loại bỏ vùng xương cằm không phù hợp để tạo dáng mặt v-line. Vết rạch này nhỏ lại nằm ở trong khoang miệng, vì vậy sau phẫu thuật không bị lộ hay để lại sẹo xấu. Sau đó, sử dụng máy cắt xương siêu âm tiến hành cắt chỉnh cằm theo đo đạc đã tính toán từ trước.

Bước 5: Đóng kín vết mổ sau phẫu thuật gọt cằm

Đây là công đoạn cuối cùng. Bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn tận tình cho khách hàng chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật để đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi đi đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ gọt cằm

Viện thẩm mỹ Hà Nội là nơi đi đầu trong các dịch vụ thẩm mỹ gọt cằm

Gọt cằm v-line theo công nghệ Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn, đảm bảo độ an toàn, hiệu quả cao. Phương pháp gọt cằm chỉnh sửa triệt để những khuyết điểm của chiếc cằm, mang đến cho bạn gương mặt xinh xắn, hoàn hảo. Để biết thêm thông tin về phương pháp gọt cằm v-line bạn có thể ghé qua địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn thực hiện trực tiếp.

Nguyễn Huệ – duocsi.edu.vn