Search
Thứ Năm 8 Tháng Mười Hai 2022
  • :
  • :

TPHCM học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở địa chỉ nào ngoài giờ hành chính?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với thời gian học ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn thí sinh vừa học vừa làm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là hình thức học dành cho những người đã có bằng Trung cấp Y Dược muốn học liên thông lên trình độ Cao đẳng  Xét nghiệm chính quy. Trước lộ trình thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược ngày càng đến gần thì học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính

Theo nguồn tin từ trang Tuyển sinh Y Dược,  hiện nay phần lớn các cán bộ nhân viên đang làm việc tại các cơ sở Y tế chỉ có trình độ Trung cấp Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Xét nghiệm của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược…

Chương trình đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có ưu điểm như máy móc mà chú trọng thực hành, chương trình bám sát với thực tế, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng cần thiết của một Kỹ thuật Xét nghiệm viên để sau khi ra trường không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng thực hành khi đi làm việc thực tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường luôn được trang bị đầy đủ giúp sinh viên được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào Thứ 7 và Chủ nhật, thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

TPHCM học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở địa chỉ nào ngoài giờ hành chính?

TPHCM học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở địa chỉ nào ngoài giờ hành chính?

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thi tuyển với 3 môn là: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Mức độ thi tuyển không quá khắt khe, nội dung thi chủ yếu là những kiến thức ở mức độ cơ bản để kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng. Điều kiện đăng ký thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoặc một ngành bất kỳ thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm, đối với những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp thì sẽ học thêm 03 tháng để học chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp có giá trị tương đương tất cả các trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế theo quy định.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh cần nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

Ngành Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm thu hút đông đảo thí sinh theo học

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng theo mẫu của nhà trường;
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh thẻ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm 2018, thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156. Thông tin tuyển sinh xem thêm tại website trường: http://caodangyduochcm.com

Nguồn: duocsi.edu.vn